>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

biaf

Trailer Tam Quốc Chí Chiến Lược

Giới thiệu Tam Quốc Chí Chiến Lược

Tam Quốc Chí Chiến Lược ✔️ là game mobile chiến thuật SLG đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa đã quen thuộc với game thủ, do TTH Games phát hành.

Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông…” cuộc phiêu du trong thế giới “Romance of the Three Kingdoms” nay đã lại nối tiếp trên phiên bản di động với tên gọi “Tam Quốc Chí – Chiến Lược”. Không để những tín đồ của series game này thất vọng, trải qua một thời gian dài đàm phán, nhà phát hành (NPH) Thiên Thượng Hỏa đã chính thức kí hợp đồng với QUOKKA Games để đưa “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” cập bến Việt Nam. Sau khi nhanh chóng được bản địa hóa, tựa game mới đây đã công bố cho phép game thủ tham gia bản trải nghiệm giới hạn, bắt đầu từ ngày 26/08/2022.

Dưới sự chăm chút của nhà sản xuất, bản đồ được thiết kế vô cùng sinh động, mô phỏng địa hình thực tế, người chơi phải lợi dụng đặc điểm của từng địa thế trong game để chiến đấu ví dụ như vượt núi, băng sông… Trong “Tam Quốc Chí – Chiến Lược”, điểm nổi bật đặc sắc là tương tác giữa game thủ và môi trường game. Đây chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm đối với người chơi chiến thuật chân chính, khi họ cần lợi dụng địa hình để mang về không ít lợi thế cho quân mình, lấy ít đánh đông, lấy yếu thủ mạnh, sử dụng mưu lược thay vì “lấy vật chất đè người”.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Chí Chiến Lược theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.