close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Tam Quốc Ca Ca ấn định ngày ra mắt 22/07, đã có thể đăng ký tải trước ngay hôm nay

Tựa game AFK – Tam Quốc Ca Ca sẽ chính thức Open Beta vào ngày 22/07 với kho quà tặng giá trị.

Mới đây, Tam Quốc Ca Ca – tựa game AFK đề tài Tam Quốc đã công bố lộ trình ra mắt của mình. Theo đó, Tam Quốc Ca Ca sẽ chính thức Open Beta, mở cửa đón chào game thủ Việt vào ngày 22/07 sắp tới.

Tam Quốc Ca Ca

Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca đã cho phép người chơi đăng ký tải trước game ngay từ bây giờ. Game thủ có thể tiến hành “đặt hàng” game trước trên cả 2 HĐH iOS và Android trong “một nốt nhạc” theo link sau:

Đăng ký tải trước ngay: http://hyperurl.co/axgo49

Để chào đón ngày game chính thức Open Beta, Tam Quốc Ca Ca đã chuẩn bị “kho” quà tặng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng dành tặng cho toàn bộ game thủ. Trò chơi còn mang đến chuỗi hoạt động, sự kiện vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, trang landing đặc biệt sẽ được Tam Quốc Ca Ca khai mở vào ngày 13/07 sắp tới, mang tới hàng nghìn món quà siêu giá trị dành tặng cho game thủ. Các minigame, event cộng đồng như: like page tặng Tào Tháo SSS, báo danh group, fan cứng… cũng đang được BQT Tam Quốc Ca Ca tổ chức tại fanpage chính thức, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo anh em gamer.

Tam Quốc Ca Ca

Dành cho ai chưa biết, Tam Quốc Ca Ca là tựa game AFK chủ đề Tam Quốc mới nhất đến từ NPH SohaGame. Với lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, Tam Quốc Ca Ca sẽ đưa người chơi đến với một thế giới “không làm mà vẫn có ăn” vui nhộn nhưng vẫn giữ nguyên tính chiến thuật “căng não” của dòng game Tam Quốc truyền thống. Tại Tam Quốc Ca Ca, người chơi hoàn toàn không cần vào game, dành thời gian tập trung học tập làm việc nhưng vẫn nhận được đầy đủ quà tặng, tài nguyên của các hoạt động ingame.

Tam Quốc Ca Ca

Ngay khi người chơi đăng nhập sẽ được tặng 50+ lượt quay tướng miễn phí, quay thoải mái quay thỏa thích tới khi nào tìm được tướng ngon, tướng xịn mới thôi. Không chỉ vậy, game thủ sẽ liên tục được nhận quà, từng giờ, từng ngày, từ trong game cho tới ngoài game, còn chơi là còn nhận quà. Chẳng cần làm gì mà vẫn nhận được Hoàng Nguyệt Anh S, Quan Vũ SS, Hoa Đà SS cùng Full set trang bị cam đỉnh cao.

Đặc biệt, tính năng PK liên sever sẽ được mở ngay từ phiên bản đầu tiên, hứa hẹn sẽ đem đến những trận đại chiến nghẹt thở, đầy máu lửa. Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PvE đậm chất chiến thuật như: Chiến Dịch Toàn Dân, Đơn Kỵ Phá Trận, Leo Tháp, Đấu Trường 1vs1… cũng sẽ góp mặt đầy đủ với những phần thưởng cực hot.

Tam Quốc Ca Ca ra mắt

Xin nhắc lại, Tam Quốc Ca Ca sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 22/07 sắp tới trên mọi nền tảng: điện thoại, giả lập và webgame. Đăng ký tải trước và follow fanpage chính thức của Tam Quốc Ca Ca để cập nhật những tin tức mới nhất bạn nhé!

Fanpage: https://bit.ly/3qTSIQr

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tam Quốc Ca Ca mừng Big Update 2.0 28/09

Game Mobile

Nhìn lại 10 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 07/2021

Game Mobile

Đánh giá nhanh Tam Quốc Ca Ca: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, quà tặng ngập tràn hơn cả mong đợi

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tam Quốc Ca Ca mừng game ra mắt 28/07