>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Ca Ca ✔ là game mobile chiến thuật thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc với gameplay đa dạng, đồ họa đẹp, do SohaGame phát hành.

Tam Quốc Ca Ca, game siêu nhẹ có thể chơi trên mọi loại thiết bị, khỏi lo giật lag. Từ trình duyệt web, điện thoại đến phần mềm giả lập, nơi nào cũng có dấu răng của game. Đến với tựa game cực lầy lội, cộng đồng vui nhộn mà lại không hề toxic, anh em sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái thư giãn, sung sướng trong từng tế bào mỗi ngày, rảnh tay thì thăm ngàn mà bận tay thì AFK vẫn nhận đầy đồ. Hệ thống tướng đa dạng siêu to khổng lồ. Vô vàn Pet cưng với khả năng thay hình đổi dạng, biến ảo khôn lường. 6 hệ khắc chế – Ra skill cực ngầu. Nhiều tính năng hoạt động, chỉ cần tham gia là có quà.

Không chỉ sở hữu lối chơi AFK rảnh tay tiện lợi, Tam Quốc Ca Ca vẫn sở hữu đầy đủ các hoạt động tính năng để các game thủ có thể cày cuốc xả láng. Với chiến dịch toàn dân, cả server sẽ cần phải đồng lòng để cùng chiếm thành, đánh boss mới có thể nhận thưởng. Không chỉ so kèo vũ lực, chiến dịch còn so cả kèo trí tuệ với nhiều câu hỏi hóc búa và cả nhân phẩm để quay vòng quay kiếm quà ngon. Nói chung đây là 1 hoạt động vừa giải trí tốt, bồi dưỡng tình đồng chí của toàn server mà lại nhận thưởng siêu hời.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Ca Ca theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.