close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

PC - Console

Tales of Arise sẽ không thể ra mắt trong năm 2020 như dự kiến

Hôm nay, các fan đang mong chờ ngày ra mắt của Tales of Arise đã phải đón nhận một tin buồn rằng tựa game JRPG này sẽ không thể ra mắt trong năm 2020 như dự kiến.

Vào tối hôm qua, Yusuke Tomizada người đứng sau dự án game đã đăng một bài thông báo đến toàn bộ các fan hâm mộ với nội dưng như sau:

“Có lẽ các bạn đã nghe trên báo đài hoặc thấy những dòng thông báo trên các kênh xã hội của chúng tôi về việc dời ngày phát hành của Tales of Arise. Mục tiêu cuối cùng của Tales of Arise là cung cấp một trải nghiệm vừa quen thuộc nhưng không kém phần tân tiến dành cho các fan lâu năm của dòng game Tales of, trong khi cố gắng tận dụng những kết tinh công nghệ để cải thiện tối đa đồ họa của game rồi gây ấn tượng mạnh đến cả những game thủ mới lẫn cũ. Vì việc này mà tiến độ phát hành game bị đẩy lùi vào cuối năm 2020.

Tales of Arise ngày phát hành

Tales of Arise sẽ có nhiều cải tiến về đồ họa.

Nhưng rồi COVID- 19 xuất hiện, nó đã ảnh hưởng nhiều đến quy trình phát triển game, chúng tôi đã cố hêt sức để phát triển game từ xa. Tuy nhiên, để game có thể đạt chất lượng như mong muốn chúng tôi cần thêm thời gian, vì thế việc dời ngày phát hành Tales of Arise là điều khó tránh khỏi. Ngày phát hành mới sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thể.”

Tales of Arise được công bố lần đầu tiên tại Tokyo Game Show vào tháng 9 năm ngoái, game đã ngay lập tức dành được sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ game JRPG nhưng rồi sau đó thông tin về game cứ nhỏ giọt dần và tới hôm nay là thông báo hoãn ngày ra mắt khiến nhiều fan không khỏi thất vọng. Hy vongj ngày game quay trở lại sẽ có chất lượng đáng mong đợi như nhà phát triển nói.

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Tales of Arise nhận nhiều chỉ trích vì DLC và Microtransactions

PC - Console

Tales of Arise công bố ngày ra mắt và thêm các nền tảng tương thích mới

PC - Console

Tales of Arise tung trailer mới toanh hớp hồn game thủ

PC - Console

Tales of Arise hé lộ thông tin mới trong đầu năm 2021