close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Tales of Arise hé lộ thông tin mới trong đầu năm 2021

Tựa game Tales of Arise hé lộ thông tin mới vào dịp đầu năm 2021, cơ hội để các fan của dòng game nhập vai hành động theo lượt biết thêm thông tin mới.

Vào lễ kỉ niệm 25 năm thông qua một buổi họp báo trực tuyến, giám đốc sản xuất dự án Ysuke Tomizawa đảm nhiệm tựa game Tales of Arise đã chia sẻ và thứ lỗi với các fan hâm mộ vì chưa thể tiết lộ sớm vào thời điểm đó. Kèm theo đó là lời hứa sẽ đưa Tales of Arise hé lộ thông tin mới vào dịp đầu năm 2021 tới đây. Chi tiết đoạn mở đầu buổi phỏng vấn bắt đầu bằng lời giới thiệu với những nhân tài liên quan đến dự án:

Bandai Namco đã tổ chức vào ngày 15 tháng 12 vừa qua, một buổi phát trực tiếp đặc biệt cho lễ kỷ niệm 25 năm của series Tales và nhà sản xuất Yusuke Tomizawa đã công bố thông tin bổ sung về Tales of Arise, trò chơi console mới được công bố trong series, sẽ được chia sẻ vào năm 2021. Trong khoản nửa đầu buổi phỏng vấn trực tuyến, Yusuke Tomizawa giải thích: “Hôm nay, chúng tôi chưa thể cho bạn biết thêm về dự án tựa game Tales mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục phát triển trò chơi cho đến năm 2020, nhưng chúng tôi xin lỗi rằng chúng tôi không thể mang đến cho bạn bất kỳ tin tức nào trong năm nay. Chúng tôi đang chuẩn bị để có thể đưa ra một số thông báo vào năm 2021.

Tales of Arises hé lộ thông tin mới sẽ được chính Bandai Namco công bố vào khoảng đầu năm 2021.

Tales of Arise hé lộ thông tin mới sẽ được chính Bandai Namco công bố vào khoảng đầu năm 2021.

Quá trình phát triển của trò chơi đang tiến triển rất tốt. Chúng tôi sẽ có tin tức thú vị, tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Tales trên toàn thế giới. Vì vậy, xin vui lòng chờ đợi để biết thêm thông tin. Theo một nghĩa nào đó, hôm nay, kỷ niệm 25 năm của bộ truyện, là một bước ngoặt của bộ truyện. Mọi thứ sẽ khác từ bây giờ. Tôi muốn làm rõ điều này. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể cho bạn biết bất cứ điều gì cụ thể ngày hôm nay. Nhưng chúng tôi đang tạo ra thứ gì đó sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Vì vậy, hãy đợi thêm một chút nữa ”.

Quá trình phát triển của trò chơi đang tiến triển rất tốt. Chúng tôi sẽ có tin tức thú vị, tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Tales trên toàn thế giới.

Quá trình phát triển của trò chơi đang tiến triển rất tốt. Chúng tôi sẽ có tin tức thú vị, tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Tales trên toàn thế giới.

Trò chơi đầu tiên lấy bối cảnh liên quan mạch truyện đến dòng game Tales of Phantasia, ra mắt lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 12 năm 1995. Để kỷ niệm, luồng kỷ niệm có nhiều seiyuu và nhà phát triển của bộ truyện Tales, chia sẻ rất nhiều giai thoại về quá trình phát triển của bộ truyện. Lễ kỷ niệm 25 năm của Tales of Series vẫn chưa kết thúc. Bandai Namco sẽ tóm tắt mọi thứ trong các bài viết riêng biệt liên quan tới các buổi phỏng vấn sau này.

Tales of Arise là tựa game hành động nhập vai được mong chờ nhất trong năm 2020, ấy vậy mà nó lại phải bị lỗi hẹn dời sang 2021.

Tales of Arise là tựa game hành động nhập vai được mong chờ nhất trong năm 2020, ấy vậy mà nó lại phải bị lỗi hẹn dời sang 2021.

Tales of Arise lần đầu tiên được công bố trên toàn thế giới tại E3 2019, vào tháng 6 năm 2019. Trò chơi dự kiến chính thức phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Được lên kế hoạch lần đầu tiên vào năm 2020, Tales of Arise đã bị trì hoãn vô thời hạn vào tháng 6 năm 2020. Bây giờ, chúng ta cần phải đợi khoảng thời gian vào năm 2021 để có thêm tin tức về Tales of Arise. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được biết thêm nhiều thông tin về trò chơi. Trên một lưu ý liên quan, ngày 15 tháng 12 năm 2020 cũng đánh dấu kỷ niệm 15 năm của Tales of the Abyss, một trong những trò chơi phổ biến nhất của dòng game. Tales of Crestoria, trò chơi mới nhất trong loạt game về Tales, cũng đang tổ chức một chiến dịch đặc biệt cho lễ kỷ niệm loạt phim liên quan nằm trong dự án.

Trang chủ: https://toarise.tales-ch.jp/

Bài liên quan
PC - Console

Elden Ring hoãn ngày phát hành sang tháng 2 năm 2022

PC - Console

Elden Ring rò rỉ đoạn video ngắn cho thấy lối chơi cơ bản của game

Game Mobile

Tencent phát hành game Digimon New Century vào ngày 21/10

Game Mobile

Cư dân mạng quốc tế phẫn nộ sau khi Bandai Namco tiết lộ logo mới