close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Tải trước Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile ngày 23/03

QUỐC TẾ_ Game thủ hiện đã có thể download Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile vào ngày 23/3, chờ đợi cho ngày ra mắt chính thức 3 ngày sau.

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được là Tencent đã cho game thủ có thể tải về trước Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile – siêu phẩm chuyển thể MMORPG được mong chờ hàng đầu hiện nay. Game chính thức Open Beta ngày 26/03 tại thị trường Trung Quốc.

Tải trước Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile ngày 23/03

Tải trước Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile ngày 23/03

Đây là trò chơi sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh chân thực, sống động với chi tiết hiển thị đến từng chiếc lá, ngọn cỏ.

Theo cộng đồng người chơi, game di động này mang đến một thế giới chân thực bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Các nhà phát triển xây dựng nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Gameplay nhập vai kinh điển với thế giới rộng lớn

Gameplay nhập vai kinh điển với thế giới rộng lớn

Buổi chia sẻ thông tin về sản phẩm có mời nhiều diễn giả chuyên môn và được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng video của đại lục.

Sản phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu cho phép bạn nhập vai vào một trong 5 môn phái quen thuộc trong phim. Tựa game là một cuộc hành trình kéo dài 30 năm bắt đầu từ việc xây dựng nhà Tần – đế chế đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Chu của một bậc hảo hán tên Thiên Minh.

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, game được phát triển trong 4 năm liên tục và mở nhiều giai đoạn thử nghiệm. Game tái hiện thế giới lịch sử sâu sắc thời Tần Thủy Hoàng trên điện thoại di động. Trò chơi kết hợp một số lượng lớn các yếu tố hành động và tạo ra những đột phá lớn về chiều sâu hình ảnh.

Nếu bạn là người quan tâm và muốn được trải nghiệm sản phẩm MMORPG hấp dẫn này thì có thể tham khảo link trang chủ dưới đây. Trò chơi chính thức phát hành ngày 26/03.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phạt doanh nghiệp công nghệ lớn vì các thương vụ M&A

Game Mobile

Tencent bị cấm tạm thời cập nhật ứng dụng

Game Mobile

Noah Heart lên kế hoạch thử nghiệm bản quốc tế vào đầu tháng 12

Game Mobile

Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc - Siêu phẩm chiến thuật thử nghiệm mới 25/11