close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Góc NhìnPC - Console

Tại sao Trung Thu bạn nên ‘cắm máy’ hơn là đi chơi?

Đối với nhiều người Trung Thu là dịp vui chơi, giải trí, tụ họp với bạn bè. Nhưng năm nay do nhiều nguyên nhân mà Game4V khuyên các bạn nên ở nhà “ôm trụ” mùa Trung Thu năm nay thay vì tụ tập đi chơi.

Trung Thu Ôm Trụ

Lưu ý: Đây là bài viết dành cho các bạn game thủ đang F.A như tôi hoặc gấu và các thể loại có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn đang bận trong ngày Trung Thu. Còn nếu không Game4V không chịu trách nhiệm với những gì xảy ra cho bạn cùng các mối quan hệ mà bạn đang có.

1. Đại dịch Covid-19 vẫn còn đó

Nhờ vào nỗ lực của nhà nước cùng đường lối đúng đắn, phản ứng nhanh dứt khoát nên Việt Nam là một trong những nước đầu tiên có thể đẩy lùi đại dịch Covid-19. Nhưng đẩy lùi được hai đợt dịch không có nghĩa là chúng ta đã hoàn toàn dập tắt được căn bệnh nguy hiểm này, vẫn còn đó rất nhiều nguy cơ có thể khiến đại dịch bùng phát trở lại. Vì thế để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình thì Game4V khuyên bạn nên ở nhà, hạn chế ra những khu vực đông người. Trong trường hợp bất khả kháng bạn nên trang bị khẩu trang đầy đủ và nhớ giữ vệ sinh tay chân miệng bằng cách mang theo các bình rửa tay mini nhằm sử dụng trong lúc cần thiết.

Trung Thu Ôm Trụ

2. Đang giữa mùa mưa

Trong những ngày gần đây thời tiết ở khu vực thành phố có những diễn biến phức tạp mưa, nắng thất thường. Hiện không có gì đảm bảo rằng vào ngày Trung Thu sẽ có thời tiết đẹp cả nên bạn để tránh cảnh mắt mưa giữa đường, rồi bị bệnh khiến cho công việc của bạn bị trễ nãi trong những ngày sau thì các bạn nên ôm trụ ở nhà dịp Trung Thu vẫn hơn.

3. Trung Thu cũng là dịp Sale lớn

Không chỉ game thủ mà các nhà phát hành game cũng rất chú trọng tới dịp lễ này. Trên Steam chúng ta thường thấy xuất hiện các đợt mid autumn sale, moon cake sale,…. Với mức giảm giá nhiều khi lên tới 80-90%, do mức giá hời như vậy nên nếu có thể bạn hãy tranh thủ sử dụng các khoản tiền của mình thật khôn ngoan.

Trung Thu Ôm Trụ

4. Kẹt xe

Giống như mọi năm trước, Trung Thu không phải ai cũng ở nhà chơi game và ôm trụ. Sẽ có rất nhiều cặp đôi, gia đình dẫn con cái mình đi tham dự các hoạt động vui chơi giải trí dẫn đến đường sá thì đông nghẹt, không khí lại ô nhiễm. Dưới điều kiện như vậy chỉ sợ các bạn đi chơi mà vui thì đâu không thấy mà tổ rước thêm bực mình vào bản thân mà thôi. Bởi vậy nhiều lúc game thủ hay ví von thà ở nhà ôm trụ dịp Trung Thu còn hơn ôm người yêu mà bị kẹt xe cả tiếng.

5. Không phải cứ ra đường chơi mới có không khí đoàn viên.

Để giải trí, thắt chặt tình cảm gia đình không phải lúc nào chúng ta cũng cần ra ngoài để kiếm các phương tiện giải trí. Nhiều lúc chỉ cần bộ máy PC, Switch hoặc những chiếc Smartphone bình dân là có rất nhiều trò vui để tận hưởng bên gia đình như Overcooked, Mario Karts 8 hay đang nổi lên gần đây là trò chơi Among Us, nơi bạn không chỉ chơi cho vui mà còn trau dồi tư duy logic, kỹ năng quan sát lẫn hùng biện,…. Có thể nói là việc này vừa đem lại rất nhiều lợi ích mà gần như vô hại đối với các bạn game thủ.

 

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile: Chạy bo nhận trang phục miễn phí ngày Trung thu ngay hôm nay

Game Mobile

[CFL] Điểm mặt các hộp quà Trung thu mới xuất hiện

Game Mobile

[CFL] Vui trung thu trải nghiệm ngay TMP-Royal Dragon

PC - Console

Những tựa game có bối cảnh về Mặt Trăng đáng trải nghiệm trong dịp Trung thu này