close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

T1 trình làng đội hình mới toanh, bắt đầu chinh phục Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

T1 đã trở thành đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vô địch Hàn Quốc (LCK) thứ hai sau KT Rolster tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Ngày hôm nay, T1 đã công bố một đội hình mới hoàn toàn để bắt đầu cuộc hành trình trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến:

  • Đường Baron: JJong
  • Đi rừng: JY
  • Đường giữa: Core
  • Xạ thủ: Haru
  • Hỗ trợ: PenGuin
T1

T1 công bố đội hình mới để chinh phục Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Ở các khu vực khác trên thế giới, Riot đã và đang tổ chức khá nhiều sự kiện dành cho Tốc Chiến; tuy nhiên riêng ở Bắc Mỹ và Hàn Quốc, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một giải đấu chính thức nào. Mặc dù Riot vẫn chưa công bố kế hoạch cụ thể cho mảng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Hàn Quốc, việc form team sớm của một tổ chức chuyên nghiệp như T1 cho thấy họ đang đặt kì vọng lớn vào bộ môn này và đầu tư vào nó một cách nghiêm túc.

Nói thêm về T1: đây hiện là một trong những tổ chức eSports lớn nhất Hàn Quốc. T1 được biết đến với team Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi này với ba CUP vô địch thế giới. Bên cạnh đó, T1 cũng sở hữu nhiều đội tuyển chuyên nghiệp trong các bộ môn Fortnite, Apex Legends, Hearthstone, PUBG, Dota 2, Super Smash Bros, Pokémon, Valorant, Overwatch và từng gặt hái được nhiều thành tích với các đội tuyển này.

T1

T1 sở hữu nhiều đội tuyển eSports chuyên nghiệp và từng gặt hái được nhiều thành tích.

Ở một khía cạnh khác, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng không phải bộ môn game mobile mà tổ chức này đầu tư. Năm ngoái, T1 từng gia nhập mua lại đội tuyển Xenon để thử sức ở PUBG Mobile. Tuy nhiên, sau màn trình diễn không mấy thuyết phục trong mùa giải vừa rồi, có vẻ như đội tuyển này đã giải thể trong lặng lẽ khi lặng lẽ rút tên khỏi danh sách đăng kí các giải đấu PUBG Mobile.

Bài liên quan
eSports

Playoffs CKTG 2021: T1 chiến thắng HLE với tỷ số 3-0, 'sống lưng vàng' Chovy bất lực trước Faker

eSports

Rộ tin đồn RNG bị mua lại bởi công ty mẹ của Tiktok, ngay lập tức đại diện của đội phải lên tiếng bác bỏ

eSports

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi 'thầy Quyền' rời đi

eSports

Streamer nổi tiếng Tyler1 lên tiếng phản đối việc Riot xóa bỏ tính năng chat tổng