close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

T1 tiếp tục vượt trội về số lượt xem tại CKTG 2021, sức hút từ Faker vẫn không giảm

T1 tiếp tục vượt trội về số lượt xem tại CKTG 2021 theo thống kê từ Esports Charts, sức hút mạnh mẽ đến từ Faker vẫn không thuyên giảm sau nhiều năm.

Giai đoạn lượt đi vòng bảng CKTG 2021 đã khép lại và hiện tại T1 đang có cho mình hiệu số 2 – 1 khá an toàn. Nhìn vào những con số được thống kê từ Esports Charts, có thể thấy T1 đang là đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng LMHT quốc tế. Sau 3 trận đầu tiên của mình, T1 đã vượt trội hơn nhiều so với các đội tuyển khác về số lượt theo dõi trận đấu tại CKTG 2021.

T1 vượt trội số lượt xem

T1 vượt trội số lượt xem sau 3 trận đấu tại vòng bảng CKTG 2021

Đặc biệt nhất, trong ngày ra quân đầu tiên T1 đã có cuộc đối đầu với đại diện Nhật Bản là DFM. Chính trận đấu này đã thu hút hơn 2.2 triệu lượt theo dõi trên các phương tiện truyền thông phát sóng giải đấu. Được biết con số này vượt qua cả những trận đấu có lượt người xem cao nhất tại các kỳ CKTG 2016, 2017 và 2018, trung bình mỗi trận đấu thời điểm đó chỉ đạt cao nhất khoảng 2 triệu lượt xem.

Không chỉ trận đấu với DFM đạt số lượt xem cao mà 2 trận đấu còn lại với đối thủ lần lượt là EDG và 100T cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Con số này nhiều hơn hẳn so với các đội tuyển khác. Hiện tại, trận đấu có số lượt xem cao thứ 2 tại CKTG 2021 là cặp đối đầu giữa Gen.G và LNG (1.867.726 lượt xem) cũng trong ngày đầu tiên của vòng bảng.

T1 vượt trội số lượt xem

Trận đấu T1 và DFM đạt số lượt người xem vượt trội

Theo thống kê tổng quát hơn từ Esports Charts thì CKTG 2021 đang có khoảng 1.045.892 lượng người xem trung bình, đặc biệt đã thu được hơn 69 triệu giờ xem từ khán giả, một con số vô cùng ấn tượng của giải đấu năm nay. Nguyên nhân của số lượng giờ xem tăng vượt trội như vậy là vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, người hâm mộ chỉ có thể theo dõi trận đấu bằng cách xem Online.

Đối với T1, có thể thấy sức hút này đến phần lớn từ màn comeback của Faker sau 2 năm “vắng bóng” tại CKTG. Dù trong năm nay họ không phải là đại diện mạnh nhất của khu vực LCK, thế nhưng với phong độ hiện tại của Faker và những đồng đội trẻ tuổi khác thì sự kỳ vọng của người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đặt lên vai đội tuyển này là rất lớn.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết lượt đi vòng bảng CKTG 2021, phong độ thê thảm của các đội LMHT phương Tây

Bài liên quan
Cộng Đồng

Sốc: Cựu vô địch CKTG Toyz bị phát hiện dương tính với ma túy

eSports

Game thủ LMHT 54 tuổi bức xúc tuyên bố 'giải nghệ' vì 'toàn gặp smurf, rừng rank thấp thì vô dụng...'

eSports

G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, thương vụ đưa Perkz trở về đã thất bại

eSports

'99,99% TheShy sẽ gia nhập Weibo Gaming'