close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Sword Art Online Black Swordsman: Ace đang được phát triển

QUỐC TẾ_ Tựa game Sword Art Online: Ace hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong thời gian tới.

Thông tin vào nửa cuối tháng 08 cho hay, sản phẩm Sword Art Online: Ace (tên đầy đủ là Sword Art Online Black Swordsman: Ace) đang được phát triển trên các nền tảng di động Android, iOS. Hiện trò chơi cũng đã có mặt trên cửa hàng TapTap. Nhiều khả năng game sẽ phát hành tại thị trường Trung Quốc đầu tiên. Đến nay vẫn chưa rõ đơn vị nào đảm nhiệm việc này.

Sword Art Online: Ace Mobile đang được phát triển

Sword Art Online: Ace Mobile đang được phát triển

Theo chia sẻ thông tin ít ỏi trên cửa hàng ứng dụng, game là trò chơi RPG phiêu lưu khi cho phép người nhập vai nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ, chú trọng tương tác PVE trong game. Do đó, phần bối cảnh không gian, hệ thống nhiệm vụ, hoạt động được thiết kế cực kỳ công phu và mang đến sự đa dạng. Người chơi sẽ cần hoàn thành những chuỗi nhiệm vụ để theo đuổi hệ thống cấp độ. Game có đến 100 level – mốc tối đa để game thủ đua tranh.

Thoạt nhìn những hình ảnh đầu tiên, nhiều người sẽ nghĩ trò chơi có nhiều điểm giống với Genshin Impact của miHoYo. Kiểu thiết kế nhân vật mang chất anime cùng đồ họa đậm nét hoạt họa với gam màu tươi sáng khiến 2 sản phẩm quá ư gần nhau, tương đồng về nhiều thiết kế sáng tạo.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace đang được phát triển

Sword Art Online Black Swordsman: Ace đang được phát triển

Nếu những ai là fan của SAO (viết tắt của trò chơi) sẽ biết nguyên bản vốn là một bộ light novel (tiểu thuyết ánh sáng) Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi abec. Câu chuyện diễn ra trong tương lai gần và tập trung vào nhân vật chính Kazuto “Kirito” Kirigaya và Asuna Yuuki khi họ qua các thế giới ảo khác nhau.

Bản chuyển thể Sword Art Online đầu tiên có tên là Sword Art Online: Infinity Moment. Game phát hành bởi Bandai Namco trên PlayStation vào ngày 14 tháng 03 năm 2013. Kể từ đó, nhiều phiên bản khác trên nền tảng khác như PC, mobile được ra mắt. Sword Art Online: Ace hứa hẹn có sự kế thừa và tiếp diễn của những tinh túy từ phiên bản hấp dẫn trước đây. Hiện chưa có ngày cụ thể thử nghiệm.

Game trên TapTap: https://www.tap.io/app/197409

Bài liên quan
Game Mobile

Microids mở studio mới ở Trung Quốc

Game Mobile

Niko Partners hạ dự báo doanh thu thị trường game Trung Quốc

Game Mobile

Bất ngờ với tuổi thọ trung bình của game mobile Trung Quốc

Game Mobile

Hội nghị thường niên ngành công nghiệp game Trung Quốc sắp diễn ra