close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Sword Art Online: Ace Mobile đang được phát triển
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Sword Art Online: Ace Mobile ✅ là trò chơi thể loại RPG khi cho phép nhân vật thực hiện các nhiệm vụ chính, bao gồm PvE và PvP.

Thoạt nhìn những hình ảnh đầu tiên, nhiều người sẽ nghĩ trò chơi có nhiều điểm giống với Genshin Impact của miHoYo. Kiểu thiết kế nhân vật mang chất anime cùng đồ họa đậm nét hoạt họa với gam màu tươi sáng khiến 2 sản phẩm quá ư gần nhau, tương đồng về nhiều thiết kế sáng tạo.

Theo chia sẻ thông tin ít ỏi trên cửa hàng ứng dụng, game là trò chơi RPG phiêu lưu khi cho phép người nhập vai nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ, chú trọng tương tác PVE trong game. Do đó, phần bối cảnh không gian, hệ thống nhiệm vụ, hoạt động được thiết kế cực kỳ công phu và mang đến sự đa dạng. Người chơi sẽ cần hoàn thành những chuỗi nhiệm vụ để theo đuổi hệ thống cấp độ. Game có đến 100 level – mốc tối đa để game thủ đua tranh.

 

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Sword Art Online: Ace Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.