close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Supergirl và Batman xuất hiện trong phim trường của The Flash

Mới đây, một vài hình ảnh trên phim trường của The Flash (2022) đã được tiết lộ, đem đến cho khán giả cái nhìn đầu tiên về dàn nhân vật chính của phim.

The Flash là bộ phim đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. The Flash được kì vọng sẽ vực dậy DCEU đang trên đà “sụp đổ”. Tuy nhiên, quá trình sản xuất của phim lại không mấy suôn sẻ. Dù được lên kế hoạch từ năm 2014 nhưng phim gặp vô số “trục trặc”. Kết quả, phim phải dời lịch đến năm 2022 với 3 lần thay đổi đạo diễn.

Cuối cùng, sau rất nhiều “trở ngại”, The Flash đã đi vào quá trình sản xuất. Dàn diễn viên và vai trò của họ trong phim cũng dần được hé lộ. Các bức ảnh hậu trường của phim mà người hâm mộ chia sẻ cũng góp phần “củng cố” niềm tin vào việc phim sẽ hoàn thành sớm để ra rạp đúng với kế hoạch đã định. Mới đây nhất, những tấm ảnh cho khán giả “cái nhìn” đầu tiên về 3 nhân vật chính của phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Những tấm ảnh cho khán giả “cái nhìn” đầu tiên về 3 nhân vật chính của phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Những bức ảnh cho thấy sự trở lại của Barry Allen và Iris West từ Justice League của Zack Snyder. Đáng chú ý, chúng ta cũng sự góp mặt của Michael Keaton trong vai Bruce Wayne. Bên cạnh đó là một chiếc “Batmobile”. Ngoài ra, khán giả cũng lần đầu được chiêm ngưỡng tạo hình của Sasha Calle trong vai Supergirl. Tất cả đều khiến khán giả thêm trông đợi những gì đạo diễn  Muschietti sẽ mang đến cho The Flash.

khán giả cũng lần đầu được chiêm ngưỡng tạo hình của Sasha Calle trong vai Supergirl.

The Flash được đạo diễn bởi Andy Muschietti từ kịch bản của Christina Hodson. Dàn diễn viên của phim bao gồm Ezra Miller, Michael Keaton, Ben Affleck, Sasha Calle, Kiersey Clemons, Ron Livingston, Maribel Verdú, Saroise-Monica Jackson và Rudy Mancuso. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Nam diễn viên Laurence Fishburne xác nhận trở lại trong John Wick 4

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

DC Dual Force - Tựa game thẻ bài về các siêu anh hùng của vũ trụ DC

Phim-Truyện

Những hình ảnh đầu tiên của The Flash 2022 được công bố tại DC Fandom 2021

Phim-Truyện

Trailer mới của The Batman với những màn chiến đấu vô cùng máu lửa và 'cục súc'

Phim-Truyện

Trailer mới cho The Batman sẽ được công bố tại DC FanDome