>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến

Giới thiệu Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến

Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài đề tài fantasy mới lạ, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Với lối chơi thiết kế theo hướng ô vuông bàn cờ, hệ thống nhân vật nhỏ bé bé dễ thương nhưng có thể phối hợp và biến hóa theo vô vàn tính chiến thuật khác nhau, Fantasy War Tactics sớm trở thành một hiện tượng đáng nhớ khi chào sân từ năm 2018. Nay sau hành trình dài chinh phục các thị trường quốc tế, Fantasy War Tactics đã sẵn sàng mở sang một trang mới, một bước tiến thứ hai mang tên – Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến tại Việt Nam.

Ngoài việc bổ sung cho người chơi tới hơn 100 anh hùng mới, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến còn tiếp tục đẩy tuyến cốt truyện của game thủ đi xa hơn. Trong những phần trước của phiên bản quốc tế người chơi có cơ hội nhập vai vào một thầy phép mang quyền lực tối thượng với tham vọng độc chiếm toàn thế giới. Nhưng khi định đem quân thực hiện âm mưu của mình thì anh chàng này bỗng trở thành một vị anh hùng bất đắc dĩ đứng lên chống lại thế lực bóng tối ẩn danh. Đặc biệt mỗi nhân vật khi mở khóa đều có cốt truyện riêng cho người chơi khám phá.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.