close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Suning kết thúc vòng bảng LPL với chiến thắng hủy diệt trước TT

Suning chính thức kết thúc giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 với chiến thắng hủy diệt trước TT, vị trí thứ 9 sẽ mang lại khó khăn với “bầy sư tử”.

Trận đấu cuối cùng của Suning tại giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức khép lại với một chiến thẳng áp đảo. Như người hâm mộ dự đoán, ThunderTalk Gaming không phải đối thủ quá khó khăn dành cho Suning khi đội tuyển này đang xếp áp chót bảng xếp hạng và đã đánh mất cơ hội giành vé vào vòng Playoffs.

Bước vào trận đấu, Suning vẫn giữ tâm thế vô cùng thận trọng dù đã đủ tiêu chuẩn để tiến vào vòng trong. Điểm số vẫn rất quan trọng để giúp Suning vươn lên cao hơn trên bảng xếp hạng, từ đó tạo tâm thế thoải mái hơn khi đến vòng Playoffs.

Suning kết thúc vòng bảng

Suning kết thúc vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 với chiến thắng hủy diệt TT

Trong ván 1, Suning quyết định lựa chọn đội hình khá thuận tay với những vị tướng mạnh mẽ trong meta hiện tại. Đặc biệt, Viego của Sofm vẫn là mấu chốt quan trọng giúp Suning giành lợi thế giai đoạn đầu ván đấu.

Cứ như vậy, Suning dễ dàng giành lợi thế bùa lợi rồng, đồng thời áp đảo ở 2 đường cánh trên và dưới. TT dù cố gắng gỡ gạt bằng những pha giao tranh tổng, thế nhưng lại bất thành và để liên tiếp những mạng hạ gục vào tay Angel. Cuối cùng, con Baron ở phút 28 đã giúp Suning dứt điểm ván đấu một cách dễ dàng.

Suning kết thúc vòng bảng

Suning kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 9 chung cuộc

Đến ván 2, TT đã chơi áp đảo hơn rất nhiều khi giành lại thế chủ động giai đoạn đầu ván đầu. Liên tục mạng hạ gục và bùa lợi rồng dành cho TT, thế nhưng điểm yếu trong đội hình của họ nhanh chóng bị “phơi bày” giai đoạn về sau. Trong những pha giao tranh, Suning lại là đội làm tốt hơn và từ đó đảo ngược tình thế.

Có thể thấy bản lĩnh và khả năng gắn kết đã giúp Suning giành trọn vẹn chiến thắng 2 – 0 trước TT. Dù vậy “bầy sư tử” vẫn còn khá nhiều nhược điểm cần khắc phục nếu muốn tiến xa tại vòng Playoffs sắp tới.

Suning kết thúc vòng bảng

Kết quả vòng bảng LPL thời điểm hiện tại

Như vậy, Suning đang tạm xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng vòng bảng LPL Mùa Hè 2021. Kết thúc giai đoạn này, đây có thể xem là kết quả tốt đối với Suning, họ đã có giai đoạn đầu mùa không ổn định khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên cuối cùng “bầy sư tử” cũng đã giành được “chiếc vé” vào Playoffs và nhiều cơ hội tiến xa hơn.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Liên Quân hé lộ tướng mới có cơ chế ‘ăn bám’ như Yuumi của LMHT

Bài liên quan
eSports

Rộ tin đồn RNG bị mua lại bởi công ty mẹ của Tiktok, ngay lập tức đại diện của đội phải lên tiếng bác bỏ

eSports

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi 'thầy Quyền' rời đi

eSports

Streamer nổi tiếng Tyler1 lên tiếng phản đối việc Riot xóa bỏ tính năng chat tổng

eSports

Dù phải ra về, Nuguri và Ale vẫn hiên ngang khi nắm giữ top đầu Solo Kill vòng bảng CKTG 2021