close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Sự kiện hợp tác giữa Ragnarok X: Next Generation và cú Hit Anime ‘That Time I Got Reincarnated as a Slime’ chính thức bắt đầu

Game bom tấn nhập vai Ragnarok X Next Generation kết hợp với cú Hit Anime sẽ tạo nên những trải nghiệm chưa từng có cho game thủ.

Sau khoảng thời gian mong chờ đầy phấn khích, Nuverse vui mừng thông báo: Sự kiện hợp tác mới nhất giữa sản phẩm game MMORPG đình đám, Ragnarok X: Next Generation, và loạt anime nổi tiếng “That Time I Got Reincarnated as a Slime” đã bắt đầu. Những nhiệm vụ, trang phục, MVP, boss nhỏ hoàn toàn mới và rất nhiều những bất ngờ thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Sự kiện hợp tác sẽ chỉ diễn ra từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, vì vậy hãy đăng nhập game ngay khi sự kiện bắt đầu để sớm nhận được những phần thưởng hấp dẫn!

Ragnarok X Next Generation

“That Time I Got Reincarnated as a Slime” (còn được gọi tắt là ‘Tensura’) là một bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản, lên sóng lần đầu vào năm 2018, với kỳ thứ nhất của mùa thứ hai vừa kết thúc vào tháng 7 năm 2021. Loạt phim theo chân Satoru, một nhân viên văn phòng bình thường – sau khi gặp chấn thương nguy kịch – tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã được tái sinh thành một con Slime trong một thế giới huyền ảo. Các fan của bộ anime có thể đã biết, thiết kế của nhân vật chính Slime trong anime mang nét tương đồng nổi bật với Poring đáng yêu. Do đó, sự kiện hợp tác lần này cũng sẽ vô cùng phù hợp với phong cách và chất riêng của ROX.

Ragnarok X Next Generation

Trong thế giới Midgard, người chơi sẽ được đối mặt với Boss MVP mới ‘’Storm Dragon’’ cũng như Boss nhỏ ‘Orc Disaster’ trong một nhiệm vụ sự kiện mới. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ từ hai Boss mạnh mẽ này, cũng như đổi xu sự kiện lấy các phần thưởng khác.

Nhưng đó chưa phải là tất cả! Sự kiện hợp tác này cũng cập nhật thêm tính năng ‘Xứ Sở Thần Tiên Của Slime’, cho phép người chơi tham gia một boardgame giống như Cờ tỷ phú để nhận được nhiều vật phẩm hợp tác thú vị như mũ và trang phục dựa trên các nhân vật trong bộ anime. Người chơi có thể nhận được ‘xúc xắc’ để sử dụng trong boardgame bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Tại một số vị trí nhất định trên bàn cờ cũng sẽ có một trong ba mini-game dành cho người chơi. Hãy nhớ tích luỹ điểm để đổi lấy phần thưởng bất cứ khi nào bạn đi vào ô cửa hàng trong bàn cờ.

Về ROX

Ragnarok X: Next Generation là một phiên bản chuyển thể hoàn toàn mới, được cấp phép chính thức từ MMORPG Ragnarok Online cổ điển và nguyên bản, thuộc sở hữu của Gravity, cho phép người chơi một lần nữa được cùng các chiến hữu sống lại khoảng thời gian tuyệt vời ở vùng đất Midgard. Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, tựa game đã vươn lên trở thành một trong những trò chơi di động nổi bật nhất Đông Nam Á, với hàng triệu Nhà Thám Hiểm ghi dấu ấn của họ trên vùng đất Midgard mỗi ngày.

Là phiên bản nhượng quyền được cấp phép chính thức của Ragnarok, Ragnarok X: Next Generation hội tụ mọi yếu tố của Ragnarok Online mà bạn từng yêu thích – những nghề nghiệp nguyên bản, những loài quái vật với tạo hình độc đáo, thậm chí cả các thành phố và địa danh quen thuộc – tất cả được tái hiện một cách chân thực đến từng mi-li-mét bằng đồ họa hiện đại tuyệt đẹp, cùng góc nhìn 3D cho phép người chơi tự do chiêm ngưỡng phong cảnh. Bạn cũng sẽ được gặp lại từ bầy Poring và Lunatic quanh quẩn trên các bãi cỏ ngoài Prontera cho đến lũ zombie trong Hầm ngục Payon. Vẫn là những khung cảnh ấy, nhưng mọi thứ đã được thay đổi trong Ragnarok X: Next Generation.

©️GRAVITY Co,.Ltd & Lee MyoungJin(Studio DTDS). ALL Rights Reserved.
© Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/“Ten-Sura” Project

• App Store: https://rosea.onelink.me/fuHN
• Google Play Store: https://rosea.onelink.me/fuHN
• Trang web chính thức: https://www.ragnarokx.com

Bài liên quan
Game Mobile

Ragnarok X: Next Generation chính thức ra mắt tại Việt Nam, tải ngay trên Apple Store và Google Play Store để nhận vô số phần thưởng hạn định

Game Mobile

Ragnarok X Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam