close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Studio Team17 báo cáo doanh thu kỷ lục nửa đầu năm nay

QUỐC TẾ_ Báo cáo mới nhất của Team17 cho hay, lợi nhuận trước thuế đạt 14 triệu bảng, tiền mặt ròng tăng 32% lên 66,6 triệu bảng.

Nhà phát hành game Team17 của Anh đã công bố kết quả tài chính trong nửa đầu năm nay, báo cáo doanh thu cho thấy hãng lập kỷ lục trong giai đoạn nửa năm nay.

Studio Team17 đạt doanh thu kỷ lục nửa đầu năm 2021.

Studio Team17 đạt doanh thu kỷ lục nửa đầu năm 2021.

Công ty cho biết, doanh thu tăng lên 40,1 triệu bảng trong thời điểm quý 1 năm 2021, kết thúc vào ngày 30 tháng 06, tăng 3% so với mức cao kỷ lục 38,8 triệu bảng được báo cáo trong cùng kỳ năm 2020.

Lợi nhuận trước thuế cũng tăng 5% lên 14 triệu bảng, tăng từ 13,3 triệu bảng trong quý 1 năm 2020. Lợi nhuận gộp cũng tăng lên 20,2 triệu bảng, tăng 10%.

Vào cuối sáu tháng, công ty đã báo cáo tiền mặt ròng và các khoản tương đương tiền là 66,6 triệu bảng, tăng so với 50,4 triệu bảng trong quý 1 năm vừa qua.

Sự gia tăng doanh thu của hãng được thúc đẩy bởi một loạt các bản phát hành trên toàn thế giới năm 2021, bao gồm Rogue Heroes, King Of Seas và Hokko Life, ra mắt lần lượt vào tháng 02, tháng 05 và tháng 06.

Công ty cũng phát hành tựa game hiện có Overcooked! Tất cả người chơi được trải nghiệm sản phẩm trên các nền tảng vào tháng 03 và tháng 06.

Nhiều sản phẩm trò chơi được đánh giá cao

Nhiều sản phẩm trò chơi được đánh giá cao

Vào tháng 01, Team 17 đã chi 12 triệu bảng cho bản quyền và tài sản cho Golf With Your Friends, được phát triển bởi studio Blacklist Interactive của Úc.

Nhà phát hành gần đây cũng đã mua lại studio trò chơi về lĩnh vực giáo dục StoryToys với giá 26,5 triệu đô la, chuyên về trò chơi di động giáo dục cho trẻ em. Điều này cho thấy sự lớn mạnh và không ngừng gia tăng độ phủ của thương hiệu về game ở các quốc gia, khu vực có ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Bên cạnh kết quả doanh thu của mình, Team17 cũng tuyên bố họ đã có được chữ ký của Michael Pattison làm Giám đốc điều hành cho nhãn hiệu trò chơi của mình. Hy vọng đây sẽ là người chèo lái công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Pattison gia nhập vào ngày 18 tháng 10, rời khỏi vị trí SVP để lập kế hoạch và quản lý nền tảng tại PlayStation. Ông đã làm việc trong vai trò chủ sở hữu, quản lý nền tảng trong 8 năm, trước đó ông làm việc tại Capcom, THQ và Ocean Software, với tư cách phát triển thương hiệu và tiếp thị toàn cầu.

Bài liên quan
Game Mobile

24 hãng game nằm trong Top 100 công ty Internet mạnh nhất Trung Quốc

Game Mobile

NSX State of Survival đầu tư mạnh tay cho nhóm R&D Quảng Châu

Game Mobile

Thị trường game Mỹ, Nhật, Hàn trong mối tương quan với Trung Quốc

Game Mobile

Tencent mua cổ phần NPH Nga sản xuất game Pioner