>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Steam nhanh tay sửa chữa thuật toán hiển thị trò chơi

Game Online14/09/2019

Những thay đổi trong thuật toán hiển thị game trên Steam, Valve đã tạo ra hiệu ứng tích cực về số người truy cập.

Như chúng tôi đã thông tin, từ ngày 5/9,  Valve tiến hành thay đổi về giao diện trực quan cho thư viện trên Steam. Điều này nhằm mục giúp việc tìm mua game của người chơi dễ dàng hơn, xem bạn bè đang chơi gì và theo dõi tin tức.

Steam thay đổi thuật toán hiển thị game

Thực tế, giao diện của Steam đã tồn tại đến 16 năm và thay đổi là một điều tất yếu cần thiết để hấp dẫn người chơi hơn. Hình thức cập nhật thư viện sẽ có sẵn trong phiên bản beta công khai bắt đầu ngày 17 tháng 9.

Nếu nhấp vào một trò chơi, bạn sẽ thấy hoạt động từ những người bạn trên Steam của mình, chẳng hạn như thành tích của họ và những người đã chơi gần đây, cũng như các cập nhật và tin tức từ nhà phát triển game đó.

Mới đây, Steam đã tiến hành cải thiện thuật toán đề xuất trò chơi cho thị trường PC. Lần cập nhật giúp thay đổi sự cân bằng đối với các tựa game nhỏ và phù hợp hơn với các game AAA (game bom tấn).

Việc chuyển đổi mang lại hiệu quả kinh doanh cho Valve

Nhà phát triển Valve nhận được một số tiền khá lớn trong thời gian gần đây vì cách ưu tiên tiếp thị các trò chơi cao cấp trên nền tảng Steam sau khi số người dùng truy cập tăng tỉ lệ lên khoảng 5%.

Thuật toán hiển thị mới sau khi cập nhật trên Steam cho thấy người dùng có khả năng nhấp vào các trò chơi được đề xuất nhiều hơn 15%, từ đó “tăng khả năng mua và liệt kê danh sách trò chơi rộng hơn”. Như vậy, điều này mang đến hiệu ứng tốt cho cả người dùng lẫn nhà sản xuất.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.