>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

66928829_492740468157153_7177859038539939840_n

Trailer

Giới thiệu

State Of Survival ✅ là game mobile chiến thuật thủ thành lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế đầy zombie, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xây dựng căn cứ để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bản thân. Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống. Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn. Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến bắn tỉa để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của game thủ trong cuộc chiến kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch.

Đội quân zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai kiểm soát được dịch bệnh sẽ kiểm soát được tình hình thế giới.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode State Of Survival theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.