>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Online

Starfield: Phương pháp kiếm ‘tiền’ siêu dễ cũng mẹo này

Game Online04/09/2023

Mặc dù thu thập các trạm vũ trụ và căn cứ là khoản lợi lớn trong Starfield, nhưng việc có những cách thụ động để tạo thu nhập cũng quan trọng không kém.

Starfield

Starfield hiện có sẵn trên PC và Xbox Series X/S. (Ảnh: Starfield)

Mặc dù người chơi có thể nóng lòng muốn lên đường và khám phá nhiều thế giới của Starfield, nhưng cách tốt nhất để bắt đầu sớm trò chơi là không bỏ qua hệ thống tiền đồn của nó. Khả năng tùy chỉnh tàu và tạo căn cứ trong Starfield đến từ các khu định cư của Fallout 4, cả hai đều đóng vai trò tương đương với tính năng Starfield. Ngoài ngôi nhà mà nhân vật có thể có được bằng cách chọn đặc điểm liên quan trong quá trình tạo nhân vật trong Starfield, người chơi cũng có thể ghi dấu ấn trên các vì sao bằng cách đặt một tiền đồn trên một hành tinh giàu tài nguyên.

Đề xuất được Critical_Course_4528 đưa ra trên subreddit chính thức của Starfield rất đơn giản: người chơi nên xây dựng một căn cứ ngay khi có thể và không cần phải quá phức tạp. Công cụ khai thác tự động, kho lưu trữ vững chắc, năng lượng và kho lưu trữ vật phẩm là tất cả những gì người chơi cần để có được nguồn thu nhập thụ động thuận tiện cũng như nơi lưu trữ contraband (hàng lậu) của họ. Không giống như các tựa game khác của Bethesda, hàng lậu trong Starfield đại diện cho một danh mục vật phẩm có thể không nhất thiết là hàng ăn cắp nhưng dù sao chúng cũng là hàng hóa bất hợp pháp. Trước khi tìm cách buôn trên tàu, việc giữ an toàn cho nó ở một căn cứ trong game là một lựa chọn thận trọng mà người chơi nên thực hiện.

Starfield

Bài đăng phân tích lợi nhuận trong Starfield. (Ảnh: Reddit)

Ngoài credit, loại tiền tệ quan trọng khác của Starfield là kinh nghiệm. Ăn uống đúng bữa cũng như ngủ trên chiếc giường có sẵn là một số cách tốt nhất để tối đa hóa kinh nghiệm thu được của người chơi trong Starfield. Lên cấp sẽ mở ra nhiều đặc quyền hơn và mặc dù kẻ thù có quy mô tương ứng với nhân vật chính ở một mức độ nhất định, nhiều người chơi sẽ thấy cuộc chiến trong Starfield trở nên dễ dàng hơn khi họ lên cấp cao hơn.

Không giống như Fallout 4, không có nhiệm vụ mở khóa căn cứ và người chơi có thể chỉ cần xây dựng căn cứ trong Starfield bằng cách hạ cánh xuống hành tinh mà họ chọn, kích hoạt máy quét và đặt đèn hiệu căn cứ thông qua hướng dẫn trên HUD. Vào cuối trò chơi, người chơi sẽ có thể kết nối các căn cứ của họ trên nhiều hành tinh để tạo thành một cỗ máy trơn tru, nhưng trước hết, không nên bỏ qua cách để canh tác liên tục các tài nguyên trong Starfield như sắt và nhôm.

Xem thêm: Lý do Kazuma Kiryu trở lại trong Like a Dragon là gì?Tin mới

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Gần đây, một công ty khởi nghiệp trò chơi Phần Lan có tên Future Run đã lộ diện. Điều đáng nói là công ty này đã nhận được hỗ trợ đầu tư từ Supercell để làm game thể thao đa nền tảng.
Game Online 06/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.