close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Star Wars: Hunters chuẩn bị mở bản soft launch ở một số khu vực

QUỐC TẾ_ Người chơi Star Wars: Hunters hoàn toàn có quyền hi vọng về một tựa game chiến đấu hành động chất lượng.

Star Wars Hunters sẽ có trên App Store, Google Play Store và Nintendo Switch để cho người chơi tải về. Theo thông tin mới nhất, trò chơi này đang lên kế hoạch mở bản soft launch ở một số khu vực dành cho game thủ.

Star Wars: Hunters được phát triển bởi Zynga

Star Wars: Hunters có gameplay chiến đấu góc nhìn người thứ 3

Game nhập vai hành động này sẽ đưa người chơi vào những trận chiến theo đội đầy hấp dẫn với hàng loạt nhân vật Star Wars mới lạ và độc đáo.

Trò chơi lấy bối cảnh sau sự sụp đổ của Đế chế Thiên hà với một bộ nhân vật mới bao gồm thợ săn tiền thưởng, anh hùng nổi loạn và stormtrooper.

Tựa game kết nối người chơi trong thời gian thực để chiến đấu trong các cài đặt lấy cảm hứng từ các địa điểm Star Wars. Game có nhịp độ nhanh và hình ảnh tuyệt đẹp cũng như sở hữu nhân vật đa dạng bao gồm một chiến binh wookiee, sithnữ, thợ săn tiền thưởng robot và stormtrooper.

Mới đây, một số hình ảnh fearture được hé lộ cho thấy về hình ảnh ingame, nhân vật, lối chơi cũng như một phần bối cảnh sản phẩm này đã được thiết kế khá tươm tất.

Người chơi Star Wars: Hunters hoàn toàn có quyền hi vọng về một tựa game chiến đấu hành động chất lượng lấy cảm hứng từ Star Wars với nhiều câu chuyện hấp dẫn.

Gameplay chiến đấu dưới góc nhìn thứ 3

Star Wars: Hunters được phát triển bởi Zynga

Tựa game xây dựng nhiều chế độ chiến đấu theo tổ đội khác nhau. Mỗi đội tập hợp ngẫu nhiên các chủng loại nhân vật từ người chơi tham gia cuộc đấu. Khi chiến thắng bạn sẽ nhận được các phần thưởng tuỳ theo thành tích.

Bernard Kim, Chủ tịch của Zynga, cho biết: “Việc giới thiệu Star Wars: Hunters và thông báo phát hành lên Nintendo Switch được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất game của Zynga. Chúng tôi luôn mong muốn trò chơi sẽ đến được với nhiều người chơi hơn trong tương lai”.

“Chúng tôi mong muốn những người chơi Nintendo Switch xung quanh thế giới trải nghiệm trò chơi nhượng quyền nổi tiếng thế giới này theo một cách mới” – Steve Singer, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác tại Nintendo Bắc Mỹ, chia sẻ.

Thời gian và khu vực mở bản thử nghiệm sẽ được thông báo sau.

Trang chủ: https://www.swhunters.com/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Lucasfilm tung ra poster mới cho anime Star Wars: Visions

Game Mobile

Zynga chuẩn bị phát hành Merge Dragons tại Trung Quốc

Phim-Truyện

Star Wars: Visions sẽ được làm theo kiểu của Love, Death & Robots

PC - Console

EA sẽ không công bố tựa game Star Wars nào mới cho đến năm 2022