close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Gói Season Pass của Star Wars Battlefront đang được EA tặng miễn phí hoàn toàn trên cổng game Origin

Cái tên Star Wars từ lâu không còn xa lạ với cộng đồng những người yêu phim trên toàn thế giới, nhưng Star Wars Battlefront thì sao?

Khi DICE công bố thông tin về Star Wars Battlefront, người hâm mộ Star Wars đã trông chờ một tựa game với độ hoành tráng vượt qua cả Battlefront III. Cũng dễ hiểu khi với cơ chế là một game FPS, người chơi có quyền đặt nhiều kì vọng vào EA khi họ đứng đằng sau sự thành công của một series game FPS khác là Battlefield.

star-wars-battlefront

Vậy nhưng, mọi chuyện lại đảo ngược hoàn toàn 180 độ khi EA phát hành game này. EA cùng DICE dù rất cố gắng nhưng game đã bị cộng đồng nhận xét là quá nhạt, thậm chí là vô vị. Game có quá ít các bản đồ, chưa kể đó là sự mất cân bằng giữa các phe phái đã khiến game thủ phản ứng dữ dội. Mặt khác, với việc ghi điểm “F” trong mắt những tín đồ của Star Wars mà ngay khi EA có quyết định mời ca sĩ Benjamin Burnley quảng cáo cho game, họ đã vấp phải 1 hình ảnh mà có lẽ sẽ khiến EA không thể quên là việc chính ca sĩ này đăng ảnh đĩa game bị bẻ gẫy cùng lời nhận xét là game “rác”.

Dù vậy, điểm nhấn duy nhất mà game để lại chính là một chiến trường rộng lớn với chế độ chơi 40 vs 40, ngoài ra đây cũng là tựa game đa nền. Bạn có thể chơi trên PC, PS4 lẫn Xbox One nhưng hãy lưu ý cấu hình tối thiểu để chơi nó khi bạn dùng PC nhé:

  • HĐH: Windows 7 64-bit trở lên
  • CPU: Intel Core i3 6300T
  • RAM: 8GB
  • HDD: Còn trống tối thiểu 40GB
  • GPU: nVidia GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7850 (VRAM 2GB trở lên)
  • DirectX: 11
  • Mạng: Tốc độ tối thiểu 512KB/s

Hiện tại, gói Season Pass của Star Wars Battlefront đang được EA free hoàn toàn trên hệ thống cổng game Origin của mình. Để lấy game, các bạn có thể thực hiện như sau:

  • Đăng ký 1 tài khoản Origin tại ĐÂY (nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này)
  • Đăng nhập vào Origin, sau đó truy cập link sau để có thể lấy game về tài khoản của bạn: LINK.
  • Nhiệm vụ còn lại của bạn chỉ là click vào nút Add to Game Library. Thế là xong, nếu bạn đã sở hữu Star Wars Battlefront thì hiện giờ có thể tải gói Season Pass về và chiến bất cứ khi nào rồi.
Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

Game Mobile

Plants vs Zombies 3 tiếp tục được thử nghiệm

PC - Console

Nioh: The Complete Edition bất ngờ tặng miễn phí trên Epic Games Store

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA