close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Star Wars Battlefront bất ngờ lộ Teaser cùng ngày phát hành

Ngày ra mắt cùng một số hình ảnh mới đầy ấn tượng của tựa game Star Wars Battlefront do DICE sản xuất và EA phát hành.

Một thông tin đáng chú ý xung quanh tựa game Star Wars Battlefront của EA. Sớm hôm nay hãng Walt Disney Pictures và Lucasfilm đã tung ra một Teaser Trailer mới cho bộ phim Star Wars VII: The Force Awakens. Nếu chịu khó ngồi lại đến những giây cuối cùng của trailer này người xem sẽ phát hiện ra một đoạn Teaser dài khoảng 10 giây giới thiệu cho tựa game của EA.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=AwAIjnVnwUE” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

Qua những hình ảnh đầu tiên này ta có thể thấy chất lượng đồ họa vô cùng bắt mắt của tựa game này. Tuy nhiên khá nhiều gamer cho rằng đây chỉ là một đoạn Teaser CGI nhỏ nhằm quảng bá cho game. Thông tin này ngay sau đó đã bị ông Dennis Brännvall – trưởng nhóm thiết kế của DICE bác bỏ. Theo ông đoạn Teaser không hề được dựng bằng CGI như mọi người vẫn nghĩ.

Star Wars Battlefront Game4V

Phía DICE và EA cũng thông báo họ sẽ cho công bố một đoạn gameplay trailer đầu tiên của game vào ngày mai 18/04, trong khuôn khổ sự kiện Star Wars Celebration được tổ chức tại Mỹ. Dưới đây là tấm Screenshot đầu tiên của game.

Star Wars Battlefront Game4V

Ngoài ra ngày ra mắt của Star Wars Battlefront cũng đã bất ngờ bị lộ. Trong khi dạo qua trang chủ của game, một số gamer đã vô tình phát hiện ra ngày phát hành của tựa game này được giấu trong file hệ thống. Theo đó game sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17/11 năm nay trên PS4, Xbox One và PC. Hiện tại phía EA vẫn chưa đưa ra thông báo nào về vấn đề này.

Star Wars Battlefront Game4V (1)

[fresh_embepost pid=”146429″]

Những thông tin mới nhất về tựa game Star Wars Battlefront sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi thông tin về những tựa game sắp ra mắt khác trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>[E3 2014] Star Wars Battlefront đẹp ngoài sức tưởng tượng
>>>Star Wars Battlefront chuẩn bị công bố hàng loạt thông tin trong tháng 4

Bài liên quan
PC - Console

Steam cập nhật cải thiện tính năng online cho Star Wars Battlefront

PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất trên PS4 và Xbox One từ trước đến nay: "Lão đại" GTA V vẫn thống trị

PC - Console

Chê game online hút máu? Đây là những tựa game bản quyền "hút máu" kinh khủng nhất từ trước đến nay

PC - Console

Những vụ scandal làm nên danh tiếng "xấu xa” của EA trong mắt game thủ