close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Công Nghệ

SPUD: Màn hình di động dạng “cây dù”

Công Nghệ27/05/2019

Một sản phẩm sáng tạo được thành hình từ Kickstarter, SPUD phá cách phong thái màn hình di động khi có thể “xòe ra cụp vào” thoải mái như cây dù vậy.

Màn hình ngoài kích thước lớn không còn là sản phẩm xa lạ với giới công nghệ, chúng có thể xuất hiện ở mọi tòa nhà, văn phòng để đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho nhiều người cùng xem thông qua máy tính xách tay hay smartphone có kết nối tương thích – vấn đề là kích cỡ và trọng lượng của những màn hình này thường gây trở ngại lớn cho người dùng hay phải đi đây đi đó. SPUD khắc phục vấn đề này bằng một thiết kế sáng tạo cho phép người dùng gấp gọn bỏ túi như một chiếc ô cầm tay, khi nào cần dùng chỉ việc “xòe” ra là xong.

SPUD

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chiếc màn hình này chính là thiết kế đặc biệt của nó, mang thiên hướng của máy chiếu hơn là một màn hình LCD truyền thống. Toàn bộ thiết bị nằm gọn trong một chiếc túi dạng ống mà bạn dễ dàng cầm tay theo, khi nào cần sử dụng chỉ việc “bung” ra như cách mở một cây dù che mưa vậy. Ưu điểm này giúp người dùng bỏ túi một màn hình 24 inch, độ phân giải 1280×720 đem đi đây đó dễ dàng, nhưng do thiết kế dạng “máy chiếu” nên bạn sẽ phải đau đầu một chút vì khi bung ra màn hình chiếm diện tích khá lớn như những chiếc TV thời xưa vậy.

Để có được ưu điểm gọn nhẹ thì SPUD cũng phải đánh đổi khá nhiều về chất lượng, cụ thể màn hình chỉ có độ phân giải 720p, màu sắc hiển thị khá tối và không phù hợp lắm khi dùng trong môi trường nhiều ánh sáng. Màu sắc cũng là một vấn đề nan giải do màn chắn mỏng hạn chế khả năng nhạy màu, bạn sẽ không muốn thực hiện công việc đồ họa như chỉnh sửa ảnh trên chiếc màn hình này. Về mặt ưu điểm, nó đáp ứng tốt cho game và xem phim, đặt được trên nhiều địa hình, loa tích hợp chất lượng khá và pin đủ dùng khoảng 10 tiếng.

Vì là một sản phẩm được cộng đồng ủng hộ góp vốn thiết kế nên giá cả của SPUD không thực sự bình dân lắm, tới $400 một mẫu, khá đắt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình ngoài di động để bổ trợ cho laptop hay smartphone của mình. Tuy nhiên nếu phải thường xuyên di chuyển và trọng lượng, kích thước là vấn đề bạn luôn ưu tiên thì SPDU có thể đáng để bạn quan tâm đấy.

Xem video đánh giá tổng quan của Linus Tech Tips:Tin mới

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022

One UI 4.0 dựa trên Android 12 hiện đã có trên smartphone Samsung

One UI 4.0 dựa trên Android 12 hiện đã có trên smartphone Samsung

One UI 4.0 / Android 12 mang đến một số cải tiến và mặc dù Samsung không đạt được cấp độ cao hơn về mặt tùy chỉnh.
Công Nghệ 29/12/2021
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.