close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Spider-Man 2 hứa hẹn đem đến một trải nghiệm ‘khổng lồ’

Diễn viên lồng tiếng Tony Todd cho Venom trong Spider-Man 2 nói rằng đây là một dự án “đồ sộ”, lý giải cho thời gian phát hành vào năm 2023.

Spider-Man 2

Spider-Man 2 được công bố trong PlayStation Showcase vừa qua.

Spider-Man 2 bất ngờ được giới thiệu trong sự kiện quản bá game của PlayStation vừa qua, được nhiều người game thủ yêu thích từ phần đầu tiên, nhưng họ vẫn không tin là được nghe về phần tiếp theo nhanh đến như vậy. Tuy nhiên, Insomniac Games đã đem đến hơn cả thế, tiết lộ không chỉ Spider-Man 2 mà còn là một tựa game Wolverine. Theo diễn viên lồng tiếng cho Venom trong Spider-Man 2, tựa game sẽ là một trải nghiệm “khổng lồ”, điều này lý giải vì sao tựa game có kế hoạch phát hành tận năm 2023.

Insomniac Games đã không chia sẻ rất nhiều về Spider-Man 2 trong PlayStation Showcase, nhưng đó là những thông tin rất quan trọng. Kể từ khi đoạn giới thiệu ra mắt, một vài chi tiết bên lề đã xuất hiện, bao gồm một mẩu thông tin nhỏ từ diễn viên lồng tiếng của Venom – Tony Todd.

Trả lời một người hâm mộ trên Twitter, Todd nói rằng anh ấy đã biết về trò chơi trong hai tháng nay và đây là một sản phẩm có quy mô “rất lớn”. Theo Todd, kích thước đó là lý do tại sao trò chơi sẽ không được phát hành cho đến năm 2023, một khoảng thời gian tương đối xa, mặc dù một điều không ngạc nhiên khi xem xét có bao nhiêu tựa game mà Insomniac hiện đang phát triển. Todd không nói rõ hơn điều đó, để lại cho người hâm mộ nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời về những gì sẽ xuất hiện cùng “những chú nhện” của chúng ta.

Spider-Man 2

Tweet mô tả về độ “khủng” của Spider-Man 2 từ người lồng tiếng cho Venom.

Xem xét sự thành công của người nhện và Miles Morales, sẽ không phải là một cú sốc khi thấy Spider-Man 2 phát triển về quy mô. Có lẽ sẽ có hai nhân vật chính (Miles đã được giới thiệu trong phần game phụ của riêng cậu ấy), hy vọng sẽ có nhiều nội dung hơn để trải nghiệm cùng hai người anh hùng. Tất nhiên, từ nay đến năm 2023 vẫn còn một chặng đường dài và vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian phát hành cụ thể của Spider-Man 2. Đáng chú ý, năm 2023 là kỷ niệm 5 năm từ ngày ra mắt Spider-Man trên PS4, đây có thể là một cột mốc thú vị để Insomniac nhắm tới.

Xem thêm: God of War: Ragnarok mang đến trải nghiệm liên tục ‘trong một cảnh quay’ duy nhất

Bài liên quan
Phim-Truyện

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả 'thất vọng'

PC - Console

God of War: Ragnarok mang đến trải nghiệm liên tục 'trong một cảnh quay' duy nhất

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel's Spider-Man 2 và Wolverine sẽ độc quyền trên PS5

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel's Spider-Man 2 xác nhận sự xuất hiện của Venom