>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Special Force – Biệt Đội Đặc Nhiệm sắp có hậu bản

Game Online29/11/2019

Cộng đồng game thủ quốc tế sắp được trải nghiệm 2 phiên bản mới trong dòng Special Force: Special Force Remastered và Special Force Survival.

Có lẽ nhiều người đã biết đến danh tiếng của tựa game Special Force – một sản phẩm được phát triển bởi Dragonfly. Đây là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí của Hàn Quốc. Game được mở rộng thị trường phát hành khi sang các quốc gia như Việt Nam, nhiều nước châu Á khác và tới vùng Trung Đông, Ấn Độ và Nga qua các thời kỳ. Sức hấp dẫn của nó đã lan ra toàn cầu và còn đến ngày nay.

Mặc dù thời gian đã trôi qua gần 15 năm song giá trị và sự phổ biến của Special Force vẫn không ngừng tăng lên. Dragonfly một lần nữa gây tiếng vang với cuộc họp báo tiết lộ các trò chơi mới mà họ đang chuẩn bị ra mắt thị trường vào năm 2020. Special Force Remastered và Special Force Survival là 2 phiên bản hoàn toàn mới, được phát triển và kế thừa từ bản đời đầu. Buổi họp báo tổ chức bởi Lenovo VR MAGIC PARK, Seoul, Hàn Quốc diễn ra vừa qua với sự tham gia của ban điều hành game, họ đã chia sẻ kế hoạch tổng quan phát triển game.

+ Special Force Remastered thừa hưởng trò chơi gốc Special Force, trong đó kế hoạch mở đồng thời trên cả hai nền tảng trực tuyến di động và PC trong quý II năm 2020.

+ Special Force Survival là một trò chơi sinh tồn mang phong cách riêng của Dragonfly, dự kiến sẽ có mặt vào quý III năm 2020.

Cả hai vẫn lấy tính thần hành động mạnh mẽ, thiết kế nhân vật đẹp mắt, thỏa mãn game thủ như bản đầu làm nền tảng. Ngoài ra, Dragonfly cũng có kế hoạch tăng cường phát triển các hậu bản mobile, VR khác. Bắt đầu với việc cho ra mắt trò chơi di động Special Force M: BTS, mở rộng thị trường trò chơi VR bao gồm cả việc đưa Special Force VR: Infinity War lên Steam. Năm 2020 sẽ đánh dấu thêm nhiều bước tiến mới của hãng game xứ kim chi, hãy cùng chờ xem nhé.Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.