>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Công Nghệ

Sony đại hạ giá PlayStation Vita TV

Công Nghệ30/03/2015

Sau khi bị rất nhiều phàn nàn về mức giá cao ngất ngưởng của mình, Sony đã giảm giá tới 50% PlayStation Vita TV, đổi lại doanh số của sản phẩm này tăng vọt tới hơn 1.200%.

ps_tv_black

Sony đã có một bước đi rất đúng đắng khi hạ giá sản phẩm này xuống còn 44.99 bảng tương đương 1,4 triệu đồng để thâm nhập vào thị trường game ở mức thấp. Sản phẩm này cho kết nối với các game Vita, Stream game PS3 và sử dụng cho một màn hình thứ 2 với PS4.

Sau 4 tháng kể từ ngày phát hành đầu tiên vào tháng 11, Sony đã phải thừa nhận rằng sản phẩm này được tiêu thụ rất chậm trong thị trường game. Vì vậy, họ quyết định phải giảm khẩn cấp sản phẩm này. Đáng tiếc là nó không đi kèm 1 tay PS3 hay PS4, bạn sẽ bắt buộc phải sử dụng controller từ 1 máy PlayStation khác.

pstv_main

Câu hỏi đặt ra là bỏ 1,4 triệu để mua PS Vita TV liệu có đáng giá không. Thực sự là còn tùy hệ thống phần cứng và đường truyền của game thủ. Nếu bạn sử dụng mạng dây mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với việc chơi PS4 qua một màn hình thứ 2 hoặc nhảy vào PlayStation Now để thoải mái Stream các game PS3 qua Cloud. Nhưng nếu chỉ là kết nối không dây, chất lượng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Ngoài ra, nếu bạn đang rất hào hứng để chơi các tựa game trên PS Vita hoặc các game cổ điển như trên Psone, PSP, sản phẩm này sẽ đáp ứng khá tốt cho bạn. Hơi buồn một chút khi nhiều thương hiệu lớn lại không có trên hệ thống này như: Gravity Rush, Uncharted: Golden Abyss, Lumines: Electronic Symphony, Assassin’s Creed Liberation…Tin mới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.