>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Sony cam kết đầu tư 3 triệu USD cho quỹ USC Games

Game Online07/09/2022

Sony cam kết đầu tư 3 triệu đô la cho quỹ USC Games Gerald A. Lawson, với sự hỗ trợ từ Cương trình Hướng nghiệp PlayStation.

USC Games là chương trình trò chơi hàng đầu ở Bắc Mỹ theo Princeton Review. Nó đã giữ vững vị trí đó trong hơn một thập kỷ. Cam kết này là phần đầu tiên của mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa Sony Interactive Entertainment và USC Games. Nó củng cố SIE như một đối tác chính trong nỗ lực của USC Games để cung cấp hỗ trợ cho sinh viên Da đen và Bản địa nghiên cứu phát triển trò chơi và thiết kế trò chơi.

Sony đầu tư cho quỹ USC Games.

Sony đầu tư cho quỹ USC Games.

Jim Huntley của USC Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một trong những đối tác của Sony Interactive Entertainment và cùng chia sẻ tầm nhìn của họ để truyền cảm hứng và kích hoạt sự đa dạng hơn trong ngành công nghiệp game” – Jim Huntley của USC Games – cho biết trong một tuyên bố. “Đại diện trong các vấn đề về trò chơi. Chúng tôi hy vọng Quỹ USC Games Lawson được hỗ trợ bởi Chương trình Hướng nghiệp PlayStation sẽ truyền cảm hứng cho các tập đoàn, nhà phát triển khác liên hệ với chúng tôi và đầu tư vào giải quyết một vấn đề mà ngành đã phải vật lộn kể từ khi thành lập”.

Một trụ cột chính trong sứ mệnh cốt lõi của SIE là đảm bảo ngành công nghiệp trò chơi vừa đa dạng vừa toàn diện. Là một phần của những nỗ lực này, SIE đã triển khai Đối tác Chiến lược để hỗ trợ cộng đồng Người da đen. Nó cũng thiết lập Chương trình Lộ trình Tuyển dụng PlayStation nói trên.

Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho Black sắp tới và những tài năng kém đại diện khác đang tìm kiếm con đường sự nghiệp trong ngành công nghiệp game.

Tiffany Johnson của SIE cho biết: “Quỹ Lawson của USC Games không chỉ là một học bổng. “Đó là cam kết của chúng tôi trong việc tạo cơ hội cho người da màu và những tài năng khác muốn tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi. Chúng tôi có trách nhiệm thúc đẩy sự thay đổi và xây dựng một ngành công nghiệp đa dạng hơn, toàn diện hơn và chào đón tất cả mọi người. Đóng góp này chỉ là một trong nhiều nỗ lực và tất cả đều bắt đầu bằng việc đầu tư vào thế hệ tài năng tiếp theo và tạo ra nhiều khả năng hiển thị và hiển thị hơn cho các cộng đồng ít được đại diện”.Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.