close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

‘Sóng thần’ Zombie Tsunami chạm mốc 100 triệu lượt tải

Tựa game chạy độc đáo Zombie Tsunami chính thức ghi danh vào “Top game yêu thích hàng đầu trên di động” với thành tích mơ ước 100 triệu lượt tải.

Zombie Tsunami không phải là tựa game xếp hạng “hiện tượng” như Angry Birds, Cut the Rope, Fruit Ninja thế nhưng trò chơi miễn phí tới từ Mobigame này lại thể hiện sức sống bền bỉ và độ hấp dẫn dài lâu “gừng càng già cay” và dần chiếm được cảm tình vững chắc từ người chơi. Thành tích 100 triệu lượt tải trên mọi nền tảng sau 4 năm phát hành (2012 – 2016) chính là minh chứng cho điều đó. Đồng thời đây cũng là thành quả đáng chúc mừng của sự đổi mới không ngừng nghỉ, sự chăm chút đầu tư về nội dung, hình ảnh của các nhà sản xuất. Nhân dịp kỉ niệm kết quả tuyệt vời nói trên, Mobigame hứa hẹn sẽ tung ra bản nâng cấp khủng nhất từ trước đến nay cho Zombie Tsunami vào thứ 5 tuần tới (tức thứ 6 giờ Việt Nam).

Zombie Tsunami

Bản update “100 triệu lượt tải” sẽ giới thiệu tới game thủ một nhân vật mới: Zombird – những chú chim xác sống. Chúng sẽ “thải” ra xu vàng và tất nhiên nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập càng nhiều càng tốt trong quá trình chạy, nối đuôi dài zombie. Ngoài ra sẽ có thêm 2 bonus mới là Mecha và Bikers cùng với 2 bối cảnh chạy mới tái hiện lại thành phố San Francisco và Jurassic với những chú khủng long độc đáo. Các kĩ năng, nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục tạo cảm hứng mới mẻ và thu hút cho bạn đọc khi trải nghiệm và chạy trong Zombie Tsunami. Xin mời theo dõi trailer dưới đây để biết thêm chi tiết:

[mecloud]tOFnwDC07n[/mecloud]

Dành cho bạn đọc biết: Zombie Tsunami là game chạy “đột biến”, lạ lùng vô cùng khi kể về thế giới rơi vào cảnh tang hoang sau thảm họa sóng thần và phải đối mặt với thảm họa zombie. Tuy nhiên, thay vì điều khiển một nhân vật anh hùng nào đó chiến đấu với zombie, thì bạn sẽ được vào vai… một bầy những con zombie háu đói với cái miệng rộng ngoác, và mục đích của chúng là thu thập thật nhiều những “nạn nhân” khác bằng cách “ăn” não của họ! Bằng cách nào? Chỉ cần chạy trên đường cao tốc, lao tới bất cứ cá nhân đang hoảng loạn nào, và họ sẽ nhanh chóng trở thành một zombie khác bổ sung vào cả bầy. Số lượng zombie sẽ được hiển thị ở trên cùng màn hình, và bạn sẽ phải chú ý một chút bởi việc gia tăng số lượng rất quan trọng.

Zombie Tsunami 1

Có thể nói lối chơi “zombie hóa con người” của trò chơi này chính là đặc điểm mấu chốt khiến Zombie Tsunami có sức sống bền bỉ đến vậy. Nếu bạn chưa nằm trong số 100 triệu người chạy cùng game thì đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp đó!

Zombie Tsunami 2

Tải game Zombie Tsunami cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”316614″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS