close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Online

Soi tính cách game thủ qua 12 cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Khám phá tích cách chơi game của game thủ thông qua 12 Cung Hoàng Đạo.

game thủ

12 cung Hoàng Đạo

Game thủ nào cũng ẩn chứa trong mình tích cách chơi game khác nhau, không ai giống ai. Hãy cùng Game4V khám phá tính cách của các game thủ thông qua 12 cung Hoàng Đạo và tìm ra thể loại game nào sẽ phù hợp với từng horoscope nhất. Tuy nhiên, mọi nhận định về tính cách của các cung hoàng đạo là hoàn toàn chính xác, nhưng Game4V nghĩ rằng nó sẽ đúng một phần cơ bản nào đó.

Bạch Dương (21/03 -19/04)

Cung Bạch Dương được đánh giá là biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, bạo lực và lòng can đảm. Họ đại diện cho cung số của người chủ nhân , người thủ lĩnh đầy nghiêm nghị.

game thủ

Game thủ cung Bạch Dương

Như vậy, dựa vào những đặc điểm “nhận dạng” trên, chúng ta có thể thấy các bạn trẻ thuộc chòm sao Bạch Dương khi tham gia chơi game thường thích chọn những dòng game có tính chiến thuật. Họ thích cảm giác “hạ gục” đối thủ bằng những đòn tấn công hiểm ác. Hay thích trở thành một vị tướng có khả năng điều binh khiển tướng, luôn là người cầm chịch cho mỗi trận chiến.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu được đánh giá là một trong những chòm sao nổi bật với sự cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Họ luôn kiên trì, quyết không từ bỏ việc gì, trừ phi bị dồn vào bước đường cùng.

game thủ

Những trò chơi tư duy logic …phù hợp với Kim Ngưu

Có lẽ những yếu tố này một phần sẽ ảnh hưởng sang việc chơi game, cũng như chọn game để chơi. Đối với cung hoàng đạo này, những tựa game mang tính dự đoán, tư duy logic cao sẽ được “liệt” vào danh sách trò chơi mà Kim Ngưu yêu thích. Ngoài ra, họ cũng rất thích những thể loại vượt chướng ngại vật, chinh phục những bàn chơi đầy khó khan.

Mặc dù, chòm sao Kim Ngưu khá điềm tĩnh, người khác khó lòng mà chọn giận được họ, nhưng một khi mà họ nổi giận thì mọi người nên tránh ra xa. Trong game cũng vậy, nếu không vượt qua được thử thách đặt ra Kim Ngưu sẽ rất bực tức và khó chịu. Chính vì vậy, chơi đến cùng để phá đảo trò chơi sẽ là mục tiêu của cung hoàng đạo này.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Điểm nổi bật của cung Song Tử chính là sự linh hoạt, nhanh nhẹn trong mọi hoạt động, biểu tượng cho sự thông minh, có khả năng diễn đạt vào giao tiếp tốt. Tuy nhiên, các bạn thuộc cung Song Tử là những người không kiên định, hay thay đổi.

game thủ cung song tử

Game đua xem rất phù hợp với Song Tử

Theo Game4V, những trò chơi tốc độ, thích vượt qua các đối thủ khác như  thể loại game đua xe sẽ rất phù hợp với chòm sao Song Tử. Các tựa game đua xe hay bất kỳ game đua …gì khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhóm game thủ Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/07)

Các bạn thuộc cung Cự Giải luôn được đánh giá là con người của gia đình. Họ sống tình cảm, luôn biết quan tâm, chăm sóc cho người khác. Nhóm đối tượng này thường có những ý kiến khá là gay gắt về tầm ảnh hưởng của game đối với cuộc sống của mọi người.

game thủ cung cự giải

Đơn giản mà gây nghiện …dành cho Cự Giải

Không hẳn tất cả các bạn nằm trong cung Cự Giải đều không thích chơi game, một số khác họ thích chơi những dòng game đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Bởi họ không thuộc tuýp người dễ thay đổi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Chòm sao Sư Tử được coi là chúa của muôn loài. Bản chất của các game thủ thuộc cung Leo là một nhà lãnh đạo – nhà điều phối tài ba. Họ luôn muốn là người được làm chủ, được chỉ đạo người khác. Chính vì vậy, khi chơi game họ luôn có xu hướng tìm những trò chơi thể hiện được tính cách của một Sư Tử rõ nhất.

game thủ cung sư tử

Game chiến thuật, thủ lĩnh …phù hợp với Sư tử

Những thể loại game chiến thuật, mô phỏng, quản lý, …luôn luôn là “miếng mồi” béo bở để các con giời thuộc cung Sư Tử cắm đầu vào chơi. Trong quá trình tham gia cuộc chơi, các bạn thuộc chòm sao Sư Tử thích chứng minh mình là một nhà điều binh khiển tướng tài ba, không một ai sánh bằng.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và horoscope cũng không hoàn toàn đúng với bất kỳ ai. Nếu các bạn còn quan tâm, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn có thể thoải mái comment/bình luận để nói lên cảm nghĩ của mình.

(còn tiếp …)

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

eSports

LMHT: Game thủ mất oan một trận thắng vì lỗi linh hồn Rồng Hoá Kỹ

eSports

Xuất hiện game thủ LMHT 'kiên trì' nhất thế giới khi chỉ mở Báu Vật một lần duy nhất vào cuối năm

Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA