close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

Trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game nhập vai Thương Khung Chi Kiếm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ nhờ khâu tổ chức chu đáo.

Thương Khung Chi Kiếm (TKCK) là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nước nhà. Được giới thiệu là một game lấy đề tài kiếm hiệp nhập vai quen thuộc, TKCK hấp dẫn người chơi bởi đồ họa 3D tân tiến và gameplay có chiều sâu. Trò chơi giống như một món quà tinh thần mà nhà phát hành muốn gửi tới game thủ Việt trong những ngày cuối năm. Trong ngày đầu tiên ra mắt, TKCK được cộng đồng khen ngợi nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Rất nhiều sự kiện trong và ngoài game hấp dẫn đang chờ đón.

Như đã nói từ trước, TKCK đã được một lượng lớn game thủ chờ đón từ lâu. Ngay từ khi khai mở lúc 10 giờ sáng nay, máy chủ của trò chơi đón nhận lượng đăng nhập rất lớn. Theo ghi nhận của Game4V, trò chơi đã phải mở thêm máy chủ để có thể đáp ứng được nhu cầu của game thủ. Trong quá trình trải nghiệm, máy chủ của trò chơi cũng vận hành mượt mà. Không hề xuất hiện tình trạng nghẽn server như dự đoán trước đó. Đây chính là một điểm được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao.

TKCK

Trên fanpage, đội ngũ vận hành cũng rất tích cực tổ chức các hoạt động trong và ngoài game. Có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng về các event hấp như giftcode tân thủ hoặc loan tin nhận quà. Game4V có thử nhắn tin về fanpage của trò chơi và đã nhận được phản hồi rất nhanh sau đó. Nhìn chung, TKCK sở hữu một cộng đồng người chơi năng nổ, sẵn sàng giúp đỡ cũng như kết giao với người chơi mới.

TKCK

Ngoài ra thì group của trò chơi trên Facebook cũng được nhiều người quan tâm. Dù mới chỉ xuất hiện, hội nhóm này đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn người chơi. Tại đây, bạn  có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều bài đăng thú vị. Có thể thấy rằng nhà phát hành đã làm tốt các hoạt động ngoài lề của trò chơi, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh.

TKCK

Cộng đồng của trò chơi hoạt động sôi nổi trong ngày ra mắt.

TKCK đã có một ngày ra mắt thành công. Điều này có được cũng là nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhà phát hành cũng như những tình cảm to lớn mà cộng đồng dành cho tựa game này. Trong giai đoạn này, trò chơi cũng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn để chào đón người chơi mới. Còn chờ gì nữa mà chưa tải ngay trò chơi về máy?!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Sự kiện chơi Thương Khung Chi Kiếm trúng vàng Phú Quý đã mang đến một cái tết 'ấm no' cho nhiều game thủ may mắn

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm: Chủ nhân của iPhone 12 Pro Max đã chính thức lộ diện

Game Mobile

Cận cảnh Viễn Cổ Thánh Địa - Chiến trường khốc liệt nhất nơi các Chân Nhân thỏa sức 'so trình' trong Thương Khung Chi Kiếm