close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Review

Soi thử Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile – Game võ hiệp kết hợp khoa học viễn tưởng vừa cập bến Đông Nam Á

Review23/01/2022

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V khám phá xem tựa game Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile mang lối chơi võ hiệp độc đáo có gì hấp dẫn.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile là một tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Chinese Gamer. Hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm beta mở cửa từ ngày 20 đến ngày 24 trong tháng tại thị trường Thái Lan. Trước đó cũng mở cửa cho các khu vực như Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và đều nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile là một tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Chinese Gamer.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile là một tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Chinese Gamer.

Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức kỹ lưỡng với nền đồ họa đẹp mắt đầy màu sắc, gameplay lôi cuốn và gần như độc nhất vô nhị, hứa hẹn sẽ mang lại một làng gió mới cho làng game thế giới.

Cấu hình yêu cầu

Hiện tại, Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile đang mở cửa thử nghiệm beta từ ngày 20-24/1/2022, sau ngày 24 sẽ đóng cửa không nhận thêm người chơi đăng ký. Do là bản beta nên việc tải game có một chút rắc rối với server dữ liệu và ngôn ngữ (hiện chỉ có phiên bản tiếng Thái). Do có đồ họa chi tiết nên dung lượng không nhỏ, ban đầu tải sẽ yêu cầu khoảng 2GB dung lượng, sau đó sẽ yêu cầu người chơi tải thêm hơn 7GB dữ liệu để có thể chiến game.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile được đầu tư công sức kỹ lưỡng

Đồ họa chi tiết nên dung lượng không nhỏ

Điểm hạn chế là dung lượng có phần hơi cao so với mặt bằng chung trong thị trường game mobile hiện nay. Đây là điều dễ hiểu, với chi tiết đồ họa cao thì việc yêu cầu một không gian lưu trữ rộng rãi cùng với sức mạnh xử lý cao thì ta mới có thể có được trải nghiệm tốt nhất.

Đồ họa

Với dung lượng game gần 9GB trên mobile thì Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile sở hữu một nền đồ họa ấn tượng không phải là một điều bất ngờ. Ngay từ lúc mở đầu, đã tạo ấn tượng cho người chơi một nền đồ họa đẹp đến choáng ngợp. Các chi tiết đồ họa như chi tiết nhân vật, môi trường, vật thể thể hiện chân thực. Điều này cho ta thấy NPH Chinese Gamer đã đầu tư rất kỳ công.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile đang mở cửa thử nghiệm beta từ ngày 20-24/1/2022

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile đang mở cửa thử nghiệm beta từ ngày 20-24/1/2022

Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển đầu tư rất công phu. Các chi tiết khuôn mặt như màu da, kiểu màu tóc, trang phục, mắt, mũi, miệng… có thể được thoải mái tùy chỉnh theo ý thích của người chơi. Hoặc nếu lười thì bạn có thể chọn ngẫu nhiên, trở nên đẹp trai xinh gái hay biến thành “Chí Phèo, Thị Nở” thì tất cả dựa vào nhân phẩm.

Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển đầu tư rất công phu

Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển đầu tư rất công phu

Điểm làm thu hút người chơi còn có về đồ họa của bộ kỹ năng. Tuy đồ họa của các kỹ năng trông có vẻ đơn giản, màu sắc cũng không sặc sỡ, nhưng sự đơn giản ấy có một nét cuốn hút, đồng thời tạo cho ta cảm giác mạnh mẽ, dứt khoát và chắc chắn sau mỗi lần tung chiêu. Ngoài ra, nhờ có ít chi tiết trong kỹ năng, chiêu thức nên game thủ có thể quan sát được rõ được tình hình quân địch như thế nào để tung ra những combo chuẩn xác.

Điểm làm thu hút người chơi còn có về đồ họa của bộ kỹ năng

Điểm làm thu hút người chơi còn có về đồ họa của bộ kỹ năng

Tuy chưa rõ được làm dựa trên thư viện đồ họa nào, nhưng qua trải nghiệm của Game4V, các đặc điểm của trò chơi có cảm giác giống như một vài trò chơi khác sử dụng thư viện đồ họa Unreal Engine 4, vốn dĩ có tính di động cao và hỗ trợ rất nhiều loại nền tảng.

Với nền đồ họa đẹp mắt, việc chu du phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile là một trải nghiệm khó quên đối với game thủ. Ngắm những ngọn núi, cánh rừng, bờ hồ, bờ sông tạo cho ta cảm giác yên bình, tĩnh lặng sau những phân cảnh chiến đấu căng thẳng.

Gameplay

Lối chơi chính là điểm gần như độc nhất vô nhị của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile. Một sự kết hợp giữa 2 chủ đề mà nhiều người nghĩ là rất khó để có thể tạo nên một sự hài hòa, đó chính là kiếm hiệp cổ trang và khoa học viễn tưởng. Ấy vậy mà Chinese Gamer đã làm điều này rất tốt. Qua trải nghiệm thì Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile được đầu tư rất chỉnh chu và chất xám để tạo nên lối chơi và cơ chế độc lạ.

Lối chơi chính là điểm gần như độc nhất vô nhị của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile

Lối chơi chính là điểm gần như độc nhất vô nhị của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile

Người chơi sẽ nhập vai vào vai một nhân vật có thể đến từ tương lai hoặc một hành tinh hiện đại, trong quá trình khám phá vũ trụ thì bất ngờ có sự cố xảy ra, tàu vũ trụ bắt buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh trông giống Trái Đất của cách đây vài trăm năm về trước, khi đó những thanh kiếm vẫn là vũ khí lợi hại nhất. Vì rào cản ngôn ngữ nên Game4V vẫn chưa thể trải nghiệm hết được tất cả những điều hay mà Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile muốn truyền đạt cho người chơi.

Người chơi sẽ nhập vai vào vai một nhân vật có thể đến từ tương lai hoặc một hành tinh hiện đại

Người chơi sẽ nhập vai vào vai một nhân vật có thể đến từ tương lai hoặc một hành tinh hiện đại

Với thế giới rộng lớn kết hợp cùng nền đồ họa chi tiết và đẹp mắt, việc khám phá phiêu lưu từng ngóc ngách của bản đồ game để hoàn thành các nhiệm vụ được giao là một trải nghiệm thú vị, không hề nhàm chán.

Thêm một điểm đặc biệt của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile

Đó chính là ngay từ những cấp độ đầu tiên, người chơi có thể sử dụng toàn bộ các chiêu thức kỹ năng liên quan đến việc chiến đấu và di chuyển. Việc cung cấp cho người chơi những kỹ năng đầy đủ như vậy sẽ giúp người chơi không bị nản chí sớm trong thời gian đầu cày cuốc, việc chiến đấu với di chuyển sẽ đa dạng, thú vị và đỡ tốn thời gian hơn.

Đó chính là ngay từ những cấp độ đầu tiên, người chơi có thể sử dụng toàn bộ các chiêu thức kỹ năng liên quan đến việc chiến đấu và di chuyển

Người chơi có thể sử dụng toàn bộ các chiêu thức kỹ năng liên quan đến việc chiến đấu và di chuyển ngay từ cấp độ đầu tiên

Ngoài ra thanh công cụ thay đổi giữa các bộ kỹ năng sẽ nằm trực tiếp trên màn hình để người chơi có thể tự do thay đổi và tạo phong cách chiến đấu riêng biệt. Thời gian thay đổi giữa các bộ chiêu thức không bị vấn đề về thời gian delay, nó đủ làm cho sự chuyển đổi bộ chiêu thức mượt mà không làm gián đoạn những combo tấn công. Có 5 bộ chiêu thức cho người chơi bao gồm: đao, kiếm, thương, tay đấm và cuối cùng là gậy.

Người chơi có thể tự do thay đổi và tạo phong cách chiến đấu riêng biệt

Người chơi có thể tự do thay đổi và tạo phong cách chiến đấu riêng biệt

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile tuy vẫn đang chỉ là bản thử nghiệm, sẽ có những chi tiết cần hoàn thiện thêm, nhưng người chơi vẫn có thể thấy được sự đầu tư chỉnh chu vào tựa game của Chinese Gamer là như thế nào. Hứa hẹn bản chính thức của Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile sẽ mang lại một trải nghiệm độc đáo tuyệt vời cho làng game hiện tại.

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile tuy vẫn đang chỉ là bản thử nghiệm

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile tuy vẫn đang chỉ là bản thử nghiệm

Trên đây là bài viết “Đánh giá Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện – Game võ hiệp kết hợp khoa học viễn tưởng vừa cập bến khu vực SEA”. Game4V hi vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Bạn đọc có thể để lại comment để cho chúng mình biết về cảm nhận của bạn về tựa game này nhé.

Fanpapge: https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH/

8.0

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile là một tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Chinese Gamer. Hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm beta mở cửa từ ngày 20 đến ngày 24 trong tháng tại thị trường Thái Lan.

Cốt truyện

7.9

Gameplay

8.2

Hình ảnh

8.0

Âm thanh

8.0

Ưu điểm

  • Lối chơi độc đáo, riêng biệt
  • Đồ họa đẹp mắt, chân thực

Nhược điểm

  • Dung lượng nặng, không phù hợp với một số loại máy

Iroduku: The World in Colors - Tìm lại màu sắc của thế giới

Iroduku là một câu chuyện không chỉ hay mà còn đẹp về việc tìm kiếm hạnh phúc, tầm quan trọng của việc tự tin vào khả năng của chính mình.
Phim-Truyện 30/09/2021

Soi trước Tuyệt Thế Vô Song Mobile bản Trung Quốc, MMORPG sắp được SohaGame phát hành

QUỐC TẾ_ Theo thông tin mới nhất đến từ SohaGame rằng họ sẽ phát hành tựa game Tuyệt Thế Vô Song Mobile tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.
Game Mobile 06/10/2021

Trải nghiệm Real Yulgang Mobile - Huyền thoại một thời được hồi sinh trên mobile

QUỐC TẾ_ Mới đây, một nhà phát hành trò chơi hàng đầu tại Đông Nam Á là Playpark đã công bố ra mắt Real Yulgang Mobile tại Thái Lan vào 28/09.
Game Mobile 03/10/2021

Trải nghiệm Street Fighter: Duel - Game tái hiện series Street Fighter chân thực trên mobile

QUỐC TẾ_ Street Fighter: Duel hiện đã phát hành chính thức ở Trung Quốc và sắp tới là Đài Loan. Game4V sẽ trải nghiệm tựa game này.
Game Mobile 10/10/2021

Trải nghiệm beta đầu tiên của Battlefield Mobile - Bản dựng sơ sài do EA quá 'nóng vội'?

QUỐC TẾ_ Sau bao ngày chơi đợi cuối cùng, chúng ta đã có thể trải nghiệm bản beta Battlefield Mobile. Game4V sẽ soi thử bản beta này.
Game Mobile 28/09/2021

Soi thử Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Game vũ đạo đậm chất anime

QUỐC TẾ_ Sega đã tung ra bản beta đầu tiên cho tựa game Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! và cho phép game thủ trải nghiệm từ 04 đến 19/10/2021.
Game Mobile 11/10/2021
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Kỳ vọng của giới làm game trong việc phát triển trò chơi di động năm 2022

Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi trên thiết bị di động hiện là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng tiêu thụ trên thị trường game.
Game Mobile 28/05/2022

Kỳ vọng của giới làm game trong việc phát triển trò chơi di động năm 2022

Kỳ vọng của giới làm game trong việc phát triển trò chơi di động năm 2022
Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi trên thiết bị di động hiện là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng tiêu thụ trên thị trường game.
Game Mobile 28/05/2022

NetEase hợp tác với nước ngoài để làm game như thế nào?

Việc tung ra các phiên bản PC lẫn bản di động đã trở thành chiến lược của NetEase. Bên cạnh đó, hãng còn đẩy mạnh phát hành nước ngoài.
Game Mobile 28/05/2022

NetEase hợp tác với nước ngoài để làm game như thế nào?

NetEase hợp tác với nước ngoài để làm game như thế nào?
Việc tung ra các phiên bản PC lẫn bản di động đã trở thành chiến lược của NetEase. Bên cạnh đó, hãng còn đẩy mạnh phát hành nước ngoài.
Game Mobile 28/05/2022

Các nhà làm game sản xuất trò chơi hướng đến nhóm Gen Z

Thực tế thị trường game toàn cầu cho thấy, một xu hướng khác trong năm 2022 là game dành cho người chơi nữ trở nên phổ biến hơn.
Game Mobile 28/05/2022

Các nhà làm game sản xuất trò chơi hướng đến nhóm Gen Z

Các nhà làm game sản xuất trò chơi hướng đến nhóm Gen Z
Thực tế thị trường game toàn cầu cho thấy, một xu hướng khác trong năm 2022 là game dành cho người chơi nữ trở nên phổ biến hơn.
Game Mobile 28/05/2022

Bloodline Last Royal Vampire - Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt

Bloodline Last Royal Vampire là một game thẻ bài RPG di động theo phong cách anime, một thế giới mới đang chờ bạn khám phá.
Game Mobile 28/05/2022

Bloodline Last Royal Vampire - Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt

Bloodline Last Royal Vampire - Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt
Bloodline Last Royal Vampire là một game thẻ bài RPG di động theo phong cách anime, một thế giới mới đang chờ bạn khám phá.
Game Mobile 28/05/2022

Top 4 game mobile định hình thị trường trò chơi hiện nay

Mới đây, Data.ai và IDC, một công ty dữ liệu quốc tế, đã phát hành báo cáo thị trường game 2022 phản ảnh các game trọng điểm.
Game Mobile 28/05/2022

Top 4 game mobile định hình thị trường trò chơi hiện nay

Top 4 game mobile định hình thị trường trò chơi hiện nay
Mới đây, Data.ai và IDC, một công ty dữ liệu quốc tế, đã phát hành báo cáo thị trường game 2022 phản ảnh các game trọng điểm.
Game Mobile 28/05/2022

Chơi thử tựa game Three Kingdoms Legends of War ra mắt ngày 27/05 có gì hấp dẫn?

Tựa game Three Kingdom Legends of War thuộc thể loại hành động chặt chém vừa ra mắt ngày 27/05, hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết bên trong game có gì hấp dẫn.
Game Mobile 28/05/2022

Chơi thử tựa game Three Kingdoms Legends of War ra mắt ngày 27/05 có gì hấp dẫn?

Chơi thử tựa game Three Kingdoms Legends of War ra mắt ngày 27/05 có gì hấp dẫn?
Tựa game Three Kingdom Legends of War thuộc thể loại hành động chặt chém vừa ra mắt ngày 27/05, hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết bên trong game có gì hấp dẫn.
Game Mobile 28/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm