>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Review

Soi thử Heroes of Tactics, game thủ thành vừa ra mắt 04/11

Review05/11/2021

QUỐC TẾ_ Heroes of Tactics vừa mở test vào 04/11/2021. Game thuộc thể loại Tower Defense (xây nhà thủ thành). Đây là một thể có thể hơi xa lạ với thế hệ 2k nhưng lại rất quen thuộc với tuổi thơ các 8x 9x trước đây.

Hiện tại, dòng game thủ thành đã không còn quá phổ biển trên thị trường như 7-10 năm trước nữa. Đây được xem là một trong tựa game khá hiếm khi ra mắt thị trường mobile vào thời điểm này.

Heroes of Tactics

Giao diện chính của game

Game được phát hành bởi hãng Studio WW Game và phát triển bởi PSV Game Studio – một studio chuyên làm các game cho trẻ em. Về dung lượng, game khá nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng máy với 152MB bản cài và 238MB tổng dung lượng. Loading đầu game khá nhanh, không tốn nhiều thời gian của người chơi. Đồng thời, game cũng chẳng cần đăng nhập mà có thể bước trực tiếp vào game để chơi.

Heroes of Tactics

Màn hình loading khi vào game

Heroes of Tactics lấy bối cảnh từ thời Châu Âu trung cổ, nơi có những đền đài, cung điện và những vị hoàng tử, công chúa thuộc dòng dõi hoàng tộc. Nhìn chung, về mặt đồ họa, game có phần hơi cổ và khá giống các dạng trên web game Y8 – từng một thời rất hot và thu hút các game thủ thế hệ 8x 9x.

Heroes of Tactics

Vương quốc của người chơi

Cốt truyện game kể về câu truyện truy tìm chiếc rương Javor huyền bí chứa đầy ma lực và sức mạnh đã bị thất lạc ở 1 vùng đất bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi sẽ đi khám phá các vùng đất, thu thập tài nguyên, xây dựng đế chế hùng mạnh để tìm ra chiếc rương Javor quyền năng.

Heroes of Tactics

Cốt truyện của game

Về mặt Gameplay, Heroes of Tactics có lối chơi cũng khá đơn giản về dễ hiểu. Người chơi sẽ đi qua từng map phó bản để vượt ải. Ở mỗi ải, người chơi sẽ xây dựng các công trình như Tháp Cung Thủ, Bẫy Gai, Máy Bắn Cung. Mỗi loại sẽ có chỉ số tầm đánh, sát thương, tốc độ, tỉ lệ chí mạng riêng biệt. Chúng ta có thể dùng tài nguyên để tăng cấp công trình, giúp chúng tăng thêm các thuộc tính đặc biệt. Tùy vào đội hình đối phương, vị trí xây mà người chơi sẽ cần sử dụng các loại công trình thích hợp.

Heroes of Tactics

Giao diện chọn loại công trình xây dựng

Heroes of Tactics

Hướng dẫn nâng cấp công trình

Đặc biệt, ở 1 số vị trí nhất định sẽ tăng thêm tài nguyên khi diệt được quái vật. Điều này sẽ giúp người chơi có thêm các loại tài nguyên để tăng cấp cho công trình. Tuy nhiên, nếu xây dựng không hợp lý sẽ dễ dẫn đến thiếu hụt các tài nguyên nhất định. Nó sẽ khiến chúng ta không thể tiếp tục xây hây nâng cấp tiếp các công trình.

Heroes of Tactics

Tài nguyên nhận khi giết quái vật

Ngoài ra, game còn cho người chơi tự do bấm nút pause, nút tăng tốc giúp x2 thời gian chiến đấu. Việc này khá tiện lợi nếu người chơi có việc đột xuất hay đẩy nhanh được tiến độ trận đấu.

Heroes of Tactics

Nút bấm pause và tăng tốc

Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ cho việc hướng dẫn vượt ải cho người chơi chưa thực sự tốt. Mỗi nhiệm vụ của mỗi ải là khác nhau, cần hoàn thành đúng theo nhiệm vụ đề ra chứ không chỉ diệt hết quà thì sẽ chiến thắng.

Giao diện khi vượt ải thất bại

Heroes of Tactics

Nhiệm vụ cần thực hiện của mỗi ải

Bên cạnh đó, nguyên liệu thu thập được thông qua các màn chơi, quà hoạt động sẽ dùng để nâng cấp các kiến trúc. Từ đó mở thêm những loại binh chủng hay thêm những tính năng mới lạ.

Kiến trúc xây dựng của người chơi

Tổng kết lại, game mang một phong cách cổ xưa khá hoài niệm và quen thuộc. Khi bạn đã vượt được tân thủ, gameplay của game cũng khá dễ chơi, dễ hiểu. Nếu là một người ưa thích dạng game thủ thành mang phong cách hoài cổ. Hãy trải nghiệm ngay Heroes of Tactics. Hiện nay, game đã có mặt trên Google Play với 2 ngôn ngữ Anh và Nga. Tuy nhiên, game vẫn chưa mở tải ở thị trường Việt Nam. Cần dùng các ứng dụng chuyển IP, chuyển vùng để có thể tải game về chơi.

Google Play: https://play.google.com/

7.5

Heroes of Tactics

Heroes of Tactics là một tựa game thủ thành mang phong cách hoài cổ và có nhiều điểm nhấn đặc biệt trong gameplay rất đáng để trải nghiệm thử

Đồ Họa

6.8

Gameplay

8.0

Âm Thanh

7.6

Ưu điểm

  • Dung lương nhẹ.
  • Phù hợp với nhiều dòng máy.
  • Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận.
  • Gameplay có điểm nhấn riêng biệt.

Nhược điểm

  • Hướng dẫn chưa rõ ràng
  • Đồ họa hơi cũ.


Tin mới

loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.