>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Soi thử Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết có gì hot?

Game Mobile09/11/2021

QUỐC TẾ_ Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là tựa game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt do nhà phát hành 37Games ra mắt vào 22/07/2021.

Đấu La Đại Lục Là 1 trong những IP nổi tiếng ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những group liên quan đến “Đấu La Đại Lục” với từ hơn 10.000 thành viên cho đến gần 70.000 thành viên. Điều này đã đủ cho ta thấy sức nóng của IP này chưa bao giờ hết hot.

Số lượng thành viên các nhóm về Đấu La Đại Lục trên Facebook

Cách đây 2-3 tháng, có rất nhiều tựa game lấy đề tài Đấu La Đại Lục được ra mắt. Tuy nhiên, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết có lẽ sản phẩm giống đến 99.99% nguyên tác bản phim hoạt hình 3D cùng tên. Đồng thời cũng được giới game thủ đón nhận rất nồng nhiệt. Bằng chứng là chỉ sau 1 tháng ra mắt, game đã nhanh chóng đạt top 5 game có doanh thu cao trong tháng 8.

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết đạt top 5 doanh thu trong tháng 8

Bước vào game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Đường Tam để cùng khám phá cốt truyện. Bối cảnh Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết bắt đầu khi Đường Tam vừa gặp Tiểu Vũ lần đầu tiên tại học viện. Lúc này cả hai đã có tỉ thí võ công để xem ai sẽ trở thành lão đại. Và từ đó, Đường Tam cùng Tiểu Vũ đã kết nghĩa thành huynh tỷ. Tiếp đó, người chơi sẽ cùng Đường Tam đi kết giao thêm nhiều bằng hữu, xây dựng đội hình, tạo phong cách riêng cho bản thân để vượt qua tất cả thử thách và trở thành đội hình mạnh nhất trong server.

Hệ thống tính năng game

Giao diện thông tin nhân vật

Cơ chế chiến đấu trong game khá hấp dẫn. Người chơi sẽ sử dụng các các Hồn Sư để build đội hình xuất chiến. Mỗi Hồn Sư đều sẽ có tuyệt kỹ Võ Hồn cùng các Hồn Hoàn khác biệt dùng để tấn công đối phương hoặc tạo lợi thế cho team mình. Đặc biệt, các nhân vật được thiết kế rất trau chuốt, tỉ mỉ và gần như hoàn toàn giống tạo hình của phim.

Bước vào phó bản chính của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện thực sự với việc kết hợp việc di chuyển, xem các cutscene lời thoại, và các lí do diễn ra các cuộc chiến với nhau. Việc này giúp người chơi cảm nhận rõ ràng và sâu sắc hơn không chỉ vì cốt truyện về game mà còn thấy được sự đầu tư chỉnh chu và tâm huyết của đội ngũ phát triển game.

Giao diện cốt truyện

Giao diện chiến đấu

Tuyệt kỹ Lam Ngân Thảo của Đường Tam

Hệ thống Hồn Sư được phân cấp sức mạnh theo từ cấp A -> SR -> SSR. Mỗi Hồn Sư sẽ được chia theo một trong năm hệ: Khống Chế, Cường Công, Phòng Ngự, Phụ Trợ, Nhanh Nhẹn. Mỗi hệ Hồn Sư sẽ dùng một loại Hồn Hoàn khác biệt.

Đấu La Đại Lục

Hệ thống Hồn Sư hệ Khống Chế

Giao diện thông tin Hồn Sư

Hoạt ảnh hiển thị khi quay được tướng SSR rắt hoành tráng

Mỗi Hồn Sư sẽ sử dụng Hồn Hoàn tương ứng theo hệ:

  • Mãnh Thú tương ứng Hồn Sư hệ Cường Công.
  • Phi Hành tương ứng Hồn Sư hệ Nhanh Nhẹn.
  • Mãng Xà tương ứng Hồn Sư hệ Khống Chế.
  • Thực vật tương ứng Hồn Sư hệ Phòng Ngự, Phụ Trợ.

Mỗi khi tăng 10 cấp. Người chơi có thể đột phá thêm 1 Hồn Hoàn cho nhân vật, tối đa có thể lên đến 10 Hồn Hoàn. Mỗi loại Hồn Hoàn sẽ mang đến cho nhân vật một Hồn Kỹ hoàn toàn khác nhau. Tạo lối chơi đột phá và thực sự riêng biệt cho từng Hồn Sư nói riêng và cả Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết nói chung.

Hệ thống Hồn Hoàn của Hồn Sư

Hồn Sư mở được Hồn Kỹ mới

Bên cạnh đó, các Hồn Sư còn có thể nâng cấp sao thông qua các mảnh Hồn Sư. Mảnh Hồn Sư có thể kiếm được từ các hoạt động hoặc quay Hồn Sư. Đặc biệt, nếu chăm làm nhiệm vụ, cày hoạt động thì sẽ nhận được rất nhiều kim cương hay vé để quay Hồn Sư. Điều này giúp cho ngay cả người chơi hệ cày cũng thể dễ dàng xây dựng đội hình theo sở thích.

Đội hình xuất chiến

Tỉ lệ quay ra Hồn Sư SSR cũng khá ổn

Ngoài những phút giây chiến đấu căng thẳng, hồi hộp. Chúng ta còn có thể thư giãn, trò chuyện, tặng quà với các Hồn Sư đã sở hữu để tăng thêm độ hảo cảm dành cho chúng ta. Hãy chú ý tặng đúng món quà yêu thích của Hồn Sư để tăng nhiều hảo cảm hơn. Khi đạt được các cấp nhất định ngoài việc tăng lực chiến, chúng ta còn nhận được các phần quà hấp dẫn tùy theo cấp độ hảo cảm với Hồn Sư.

Giao diện hảo cảm với Hồn Sư

Đấu La Đại Lục

Tăng cấp hảo cảm đạt mốc để nhận các phần quà hấp dẫn

Về phúc lợi cũng những các hoạt động dành cho dân cày của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Game4V đánh giá  .Đặc biệt, game luôn có chú pet dễ thương đi kế bên người chơi. Luôn nhắc nhở khi người chơi có các phần quà chưa nhận, chưa ăn thể lực hay có thể tăng mạnh, thêm lực chiến của mình.

Đấu La Đại Lục

Hoàn thành thành tựu để nhận quà kim cương

Đấu La Đại Lục

Các mốc quà điểm danh ngày cũng khá giá trị và hữu ích

Đấu La Đại Lục

Xúc xích tăng thể lực ở 2 khung giờ giúp tăng năng lượng cho người chơi

Đấu La Đại Lục

Pet nhắc nhở người chơi ăn xúc xích tăng thể lực

Một điểm đặc biệt khá đáng chú ý ở game. Đó chính là về tính năng Cộng đồng. Nếu những game chiến đấu theo lượt (SLG) như dạng Tam Quốc chỉ chú trọng vào xây dựng tính năng xung quanh tướng thì ở Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết được đầu tư khá chi tiết và xịn xò với các biểu cảm chat. Giao diện hảo hữu cũng được đầu tư kể cả về mặt hình ảnh lẫn thông tin đều rất đầy đủ và thú vị.

Đấu La Đại Lục

Giao diện chat vói những emo khá cute

Đấu La Đại Lục

Giao diện người chơi khác khi bấm vào

Bên cạnh một gameplay hấp dẫn và thú vị. Chúng ta không thể nào bỏ qua được phần hình ảnh đồ họa 3D bắt mắt của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Các hiệu ứng đòn đánh, combo tuyệt kỹ đều được đầu tư hoành tráng và mãn nhãn. Ngoài ra, chúng ta còn lựa chọn các loại thời trang cho nhân vật. Đi kèm là tính năng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng, động tác cho phép người chơi thoải mái tự sướng theo ý thích.

Đấu La Đại Lục

Giao diện chụp hình

Đấu La Đại Lục

Giao diện NPC

Lời Kết

Đấu La Đại Lục

Với chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt. Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết đã mở đến gần 900 server. Có thể thấy cả gameplay lẫn đồ họa game đều rất ấn tượng và thu hút lượng lớn người chơi. Và một tin khá vui cho cộng đồng game thủ Việt. Khả năng khá cao đã có NPH Việt Nam mua bản quyền Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ tựa game này sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Cùng theo dõi Game4V để cập nhật các thông tin mới của game.

Trang chủ: https://37.com.cn/hsdj/
Android: https://dlcs.37tgy.com/upload/1_1012710_10068/douluodaluhunshiduijueanzhuolianyun_1000008.apk
IOS: https://apps.apple.com/app/id1558453472

 

8.3

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một tựa game nhập vai đỉnh cao với tạo hình nhân vật cùng phong cách chơi hoàn toàn giống nguyên tác phim rất đáng để chơi và trải nghiệm.

Đồ Họa

8.0

Gameplay

8.8

Âm Thanh

8.0

Ưu điểm

  • Đồ họa đẹp, tạo hình giống phim.
  • Hồn Sư đa dạng, update liên tục.
  • Hệ thống kỹ năng hấp dẫn, phong phú.

Nhược điểm

  • Dung lượng hơi nặng.
  • Dòng máy yếu chơi khá lag.

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022

NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022

Trải nghiệm Dynasty Warriors Overlords - Game ARPG vừa phát hành tại Việt Nam bởi VNG

Dynasty Warriors Overlords đã chính thức tới tay người chơi Việt Nam ngày 10/08/2022.
Game Mobile 12/08/2022

Walking Dead: All Stars đem đến trải nghiệm sinh tồn RPG hoàn toàn mới cho thương hiệu TWD

Trò chơi Walking Dead mới của Skybound Entertainment là một game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh trong vũ trụ truyện tranh với các yếu tố PvP.
Game Mobile 13/08/2022

Kobayashi Hiroyuki rời Capcom sau 27 năm cống hiến, đầu quân cho NetEase

Nhà sản xuất game nổi tiếng Kobayashi Hiroyuki đã đưa ra thông báo rằng ông đã từ chức tại Capcom, chuyển đến NetEase làm việc.
Game Mobile 13/08/2022

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Kể từ ngày được công bố, Tower of Fantasy đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ, xứng tầm đối thủ Genshin Impact.
Game Mobile 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Game mobile Trung Quốc hoạt động ổn định ở Bắc Mỹ

Game mobile Trung Quốc hoạt động ổn định ở Bắc Mỹ

Các công ty game Trung Quốc đang ăn nên làm ra tại thị trường game di động Bắc Mỹ, thị trường đang phát triển ổn định ra quốc tế.
Game Mobile 13/08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball là trò chơi bóng đá phổ biến nhất trong mảng thể thao trên thế giới. KONAMI thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.
Game Mobile 13/08/2022

Game RPG Hàn Quốc đóng góp tới gần 70% doanh thu

Game RPG Hàn Quốc đóng góp tới gần 70% doanh thu

Trong nửa đầu năm 2022, doanh thu thị trường trò chơi di động của Hàn Quốc là 2,77 tỷ USD, giảm nhẹ 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Game Mobile 13/08/2022

NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.