close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Soi gameplay Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile vừa ra mắt

QUỐC TẾ_ Hãng Youzu chính thức phát hành tựa game Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile tại thị trường Trung Quốc dành cho Android, iOS.

Đạo mộ bút ký vốn là một bộ tiểu thuyết về các cuộc phiêu lưu trộm mộ của Ngô Tà, chàng trai trẻ có xuất thân từ gia đình có truyền thống trộm mộ lâu đời. Tác giả bộ tiểu thuyết là Từ Lỗi, bút danh Nam Phái Tam Thúc. Khi ra đời, tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Soi gameplay Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile vừa ra mắt

Soi gameplay Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile vừa ra mắt

Ngày 12/09, hãng Youzu chính thức phát hành tựa game Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile tại thị trường Trung Quốc. Đây là một trong những sản phẩm được mong chờ từ lâu trong dòng chuyển thể tác phẩm đình đám.

Vốn dĩ từ trước đến nay có nhiều phiên bản game Đạo Mộ Bút Ký, một số cũng đã được phát hành tại Việt Nam, nhưng có lẽ phiên bản của Youzu có nhiều cải tiến hơn cả.

Mặc dù phần hình ảnh trong game còn khá đơn sơ, chưa có sư thêm thắt đầy đặn hơn nhưng đồ hoạ là phần đáng ngợi khen ở trò chơi này.

Game ra mắt cho Android, iOS tại đại lục từ ngày 12/09

Game ra mắt cho Android, iOS tại đại lục từ ngày 12/09

Người chơi tham gia được nhập vai 1 trong 3 class và tham gia hành trình trộm mộ ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Tựa game của Youzu Games xây dựng nên nhiều bản đồ khác nhau cho bạn thoả mãn niềm đam mê phiêu lưu, tìm kiếm những món đồ như di sản từ ngàn xưa để lại.

Có thể nói, đồ hoạ game mobile nhập vai này là một thành công, điểm nhấn của sản phẩm mà hãng Youzu phát triển.

Người chơi không chỉ thấy được hình ảnh nhân vật được thiết kế theo đúng nguyên mẫu tiểu thuyết mà bối cảnh không gian cũng thể hiện chân thực ở mức cao, tạo cảm giác sống động vì mô phỏng theo đúng nguyên tác.

Video trải nghiệm tựa game ngày đầu ra mắt

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm trò chơi này thì có thể download sản phẩm về máy và thử ngay. Chú ý dung lượng tải game về là hơn 800MB. Bạn cần đảm bảo tối thiểu 2GB dung lượng trống trong bộ nhớ.

Nhiều người hi vọng game nhập vai này sẽ nhanh chóng được phát hành ở Việt Nam hoặc có bản tiếng Anh thời gian tới.

Tải game: https://dmbj.youzu.com

Bài liên quan
Game Mobile

Cận cảnh gameplay Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile bản thử nghiệm

Game Mobile

NSX series Thiếu Niên Tam Quốc Chí sắp ra mắt game kiếm hiệp mới

Cộng Đồng

Tân CEO Yoozoo Games từng làm việc cho Alibaba

Cộng Đồng

Hé lộ nguyên nhân cái chết của 'đại gia' hãng game Trung Quốc Youzu