close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

Sofm giúp Suning ‘lội ngược dòng’ trước RNG, thử nghiệm vai trò mới bất thành

Thử nghiệm vai trò hỗ trợ không thành công, Sofm quay trở lại khu vực rừng và giúp Suning giành chiến thắng “lội ngược dòng” trước RNG.

Trước khi trận đấu giữa Suning và RNG diễn ra, người hâm mộ đang rất mong chờ khi đây là trận đấu Sofm ra quân với vai trò hỗ trợ. Được biết, Sofm sẽ thay thế vị trí cho ON và nhường lại vai trò đi rừng cho tuyển thủ dự bị View.

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng đây vẫn là phương án đáng thử nghiệm. Với khả năng kiểm soát thông tin trận đấu, đồng thời kinh nghiệm đi rừng lâu năm của mình, Sofm được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội tuyển tốt hơn khi đảm nhận vai trò hỗ trợ.

Sofm giúp Suning

Sofm lựa chọn Thresh để ra mắt trong vai trò hỗ trợ

Ngay trong ván 1, Sofm đã quyết định chọn Thresh cho màn “ra mắt mới” của mình. Lúc này người đi rừng trẻ Suning là View liên tục gây tác động lên khu vực đường trên, nhờ vậy mà Bin có lợi thế sớm và gây áp đảo liên tục lên Xiaohu. Thế nhưng ngược lại khu vực đường dưới của Suning lại lâm vào bế tắc, cuối cùng mất trụ đầu ở ngay phút thứ 10. Sau khi giành lợi thế khu vực đường dưới, RNG nhanh chóng “lăn cầu tuyết” ở các khu vực đường còn lại, đồng thời kiểm soát rồng triệt để.

Ván đấu khép lại với chiến thắng áp đảo dành cho RNG, có thể thấy khi đồng đội đánh mất lợi thế thì khả năng call team của Sofm cũng không còn hiệu quả nữa. Trong hoàn cảnh này, Suning quyết định đưa Sofm quay trở lại khu vực rừng. Không làm người hâm mộ thất vọng khi Sofm nhanh chóng thể hiện mình vẫn là người đi rừng hàng đầu khu vực.

Ngay ván 2, nhờ khả năng băng bổ với vị tướng Xin Zhao của mình Sofm đã giúp Bin có đủ khoảng trống để càn quét đối phương. Gwen của Bin thật sự là một con “quái vật” với KDA 11/1/3 vô cùng ấn tượng. Suning giành chiến thắng cân bằng trận đấu sau 30 phút thi đấu, đặc biệt ván đấu này thể hiện rõ khả năng kiểm soát của Sofm với Linh hồn Rồng Gió và không để đối phương có được bất kỳ bùa lợi nào.

Đến ván đấu cuối cùng, cục diện trở nên khá căng thẳng khi cả 2 liên tục giằng co nhau từng lợi thế. Tuy nhiên khả năng giao tranh của Suning vẫn tốt hơn, nhờ con Baron phút thứ 40 Suning mới có thể tự tin tiến vào và dứt điểm ván đấu. Trận đấu chính thức khép lại với chiến thắng “lội ngược dòng” dành cho Suning.

Sofm giúp Suning

Sofm giúp Suning giành chiến thắng ngược trước RNG

Có thể thấy Sofm vẫn luôn là “đầu tàu” giúp Suning giành chiến thắng trong những trận đấu quan trọng. Với màn trình diễn này chắc chắn Sofm sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đi rừng, đồng thời khẳng định rằng không ai có thể thay thế vị trí của mình. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sofm chuyển sang vai trò hỗ trợ, nhường khu rừng lại cho đàn em View

Bài liên quan
eSports

T1 công khai đội hình mùa giải 2022, cộng đồng tếu táo: 'Cụ' Quỷ già và những đứa em thơ

eSports

LMHT: Sofm và Flandre tái hợp cùng đội hình Snake Esports tại All Star LPL 2021

eSports

'Nhờ Faker, Esports mới có cơ hội trở thành bộ môn tranh Huy chương tại ASIAN Games 2022'

eSports

LMHT: 'Nàng Seraphine Việt Nam' tái xuất với màn cosplay Katarina đẹp 'phồn thực' đến khó cưỡng