close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

SNK FORCE Max Mode mở đợt Closed Beta 2 tại Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Sản phẩm SNK FORCE Max Mode được Natasky Games thiết kế bằng đồ hoạ 2D với gam màu sống động, thử nghiệm đợt 2 tại SEA.

Tham gia vào game, bạn sẽ được chọn lựa những nhân vật quen thuộc trong thế giới The King of Fighters (KoF) để làm thành đội hình chiến thuật của bản thân, đối chiến với team đối phương.

SNK FORCE Max Mode được phát hành bởi Natasasky Games

SNK FORCE Max Mode được phát hành bởi Natasasky Games

Game SNK FORCE Max Mode Mobile được thiết kế dạng cửa ải, có từng màn chơi để người chơi vượt qua. Các cửa ải được sắp xếp với độ khó tăng dần. Chính về điều này nên bạn cần chuẩn bị và xây dựng cho bản thân một đội hình ngày càng mạnh hơn để có thể chiến thắng.

Khi chiến thắng mỗi cửa ải, bạn sẽ cần phải sử dụng nguyên liệu (nhận thưởng trước đó) để tăng cấp, đột phá cho từng tướng. Những tướng trong game cũng có sự phân cấp rõ ràng bằng phẩm chất, số sao… Nhân vật được thiết kế với dạng chibi vô cùng dễ thương.

Giao diện game được thể hiện rõ ràng và thiết kế khoa học giúp bạn thao tác dễ dàng. Người chơi có thể chọn các phím chức năng dưới mỗi trận đấu như tạm dừng, tăng tốc, chế độ auto, chế độ quan sát…

Bạn có thể xây dựng đội hình theo nhiều kiểu khác nhau

Bạn có thể xây dựng đội hình theo nhiều kiểu khác nhau

Sản phẩm SNK FORCE Max Mode được Natasky Games thiết kế bằng đồ hoạ 2D với gam màu sống động, nổi bật dàn nhân vật chiến thuật được lấy cảm hứng từ series game kinh điển của SNK. Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn cũng là một điểm nhấn trò chơi được game thủ yêu thích.

Phiên bản thử nghiệm lần thứ 2 này ở khu vực SEA mang đến nhiều tướng hơn trong kho để bạn chọn lựa. Ngoài ra, game cũng có thêm những hoạt động PvP, PvE đầy thú vị.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi và trải nghiệm sản phẩm này với phiên bản Closed Beta tại Đông Nam Á qua link dưới đây.

Lưu ý game hiện mới mở thử nghiệm cho Android tại Philippines thông quả cửa hàng ứng dụng CH Play. Bạn cần chuyển đổi IP sang quốc gia Philippines để đăng nhập.

Game trên Google Play: https://play.google.com/store/apps

Bài liên quan
Game Mobile

SNK Allstar thông báo về việc đóng cửa game

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD