close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

eSports

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đội, Team Secret đang đứng trước nguy cơ giải thể?

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời Team Secret khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, liệu TS giờ đây chỉ còn là “cái tên”?

Với việc VCS Mùa Hè 2021 đã không diễn ra do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các đội tuyển LMHT Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều khủng hoảng. Đặc biệt, vấn đề tài chính là nỗi lo lớn nhất mà các tổ chức eSports phải gánh chịu. Chính vì vậy, cuối năm nay dự kiến sẽ có nhiều biến động trong đội hình của các đội tuyển.

Và mới đây, Team Secret đã phải nói lời chia tay với 3 tuyển thủ cực kì quan trọng của đội. Với việc Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đi, người hâm mộ đã thấy rõ tình hình không mấy khả quan của Team Secret ở thời điểm hiện tại.

Slayder, Artifact và H3 rời đội

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đội khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

“Chúc các bạn may mắn trên những chuyến đi phía trước Slayder, Artifact, và H3. Đây không phải là kết thúc, đây là một khởi đầu mới cho tất cả các bạn.

Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã hoàn thành cho đến lúc này. Chúng tôi sẽ luôn cổ vũ cho bạn.”

Có thể nói đây là điều khá đáng tiếc đối với Team Secret, nếu không có sự cố bị hoãn giải đấu có lẽ các thành viên TS đã tiếp tục gắn bó với nhau thêm khoảng thời gian dài nữa. Đặc biệt đối với Artifact, người được xem là “trụ cột” của TS khi tuyển thủ này đã gắn bó với đội tuyển từ khi còn là FFQ hay Lowkey Esports.

Trong khi đó, Slayder gia nhập vào cuối năm 2020 và cũng đã để lại nhiều tầm ảnh hưởng trong đội hình của TS. Mất đi cả tuyển thủ đường giữa và xạ thủ tài năng, có lẽ TS giờ đây chỉ còn là một “cái tên”.

Dù không được chia sẻ nguyên nhân cụ thể, tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ đã cho rằng 3 thành viên trên rời đi là vì TS không còn đủ khả năng trả lương nữa. Cho nên các tuyển thủ buộc phải ra đi để tìm cơ hội mới cho bản thân mình.

Slayder, Artifact và H3 rời đội

Slayder, Artifact và H3 rời đội, Team Secret đứng trước nguy cơ giải thể?

Thậm chí với tình hình hiện tại, không nằm ngoài khả năng Team Secret đang đứng trước nguy cơ giải thể. Được biết, TS được tài trợ bởi một tổ chức eSports nổi tiếng tại Châu Âu. Trong suốt khoảng thời gian đầu tư vào VCS, TS chưa thật sự mang lại nhiều thành tích tốt khi liên tục xếp top giữa bảng xếp hạng.

Vì vậy đây là thời điểm để TS cân nhắc rút khỏi thị trường Việt Nam, tương tự như sự ra đi đáng tiếc của tổ chức EVOS Esports. Tuy vậy đây vẫn là thông tin chưa xác thật. Sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Kiaya bất ngờ hé lộ chia tay VCS, liệu ‘Chiến Thần’ sẽ xuất ngoại trong năm tới?

Bài liên quan
eSports

Lộ tin đồn Fnatic mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng trong thời điểm diễn ra CKTG 2021

eSports

Đại diện khu vực LCK đại thắng ngày đầu vòng bảng CKTG 2021

eSports

Xạ thủ của Fnatic đột ngột rời CKTG khiến đội tuyển nhận thất bại nặng nề trước HLE

eSports

Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau vòng Play-in CKTG 2021