close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

SKT Huni: “Khi đối đầu với RNG Letme, tôi nhận ra anh ta không phải một người đi đường mạnh.”

Sau màn lội ngược dòng kinh điển của SKT tại CKTG thì Huni đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo Invenglobal:

¤ Đám đông đã hét lên “RNG” cực lớn tại nhà thi đấu, bạn nghĩ sao về việc này?

Đây là lần đầu tôi trải nghiệm việc đó. Tôi chưa bao giờ nghe thấy đám đông cổ vũ cho đội đối phương to như thế trước đây. Bàn thi đấu còn rung và tôi có thể nghe thấy họ khi đeo tai nghe. Đó là một sự ủng hộ tuyệt vời cho RNG.

¤ Bạn có thấy lo lắng vì điều đó không?

Tôi nghĩ đó là lý do mình chiến thắng (cười).

skt-huni-cktg-2017

¤ Có khá nhiều thứ không giống với SKT tại game 1. Với Gangplank và Blitzcrank, các bạn có kế hoạch chơi xâm lăng và chủ động hơn sao?

Đó là bởi đội hình đó phù hợp với đội hình giao tranh của chúng tôi. Nếu chúng tôi có Galio và một đường trên chống chịu nữa, mọi thứ sẽ không tốt khi về cuối trận. Ở vị trí đó, tôi phải chọn một tướng có khả năng gây sát thương tại đường trên. Tôi nghĩ đó là lựa chọn cuối cùng và cùng là lựa chọn khắc chế nhưng tôi đã thi đấu không tốt. Trong suốt các trận đấu, tôi đã nghĩ mình chơi thực sự tệ trong hầu hết các trận đấu.

¤ Bạn là HUNI. Bạn luôn luôn có You are THE Huni. Bạn luôn luôn có sự tự tin với Jayce + Trundle của mình và khá thành công với chúng.

Oh dĩ nhiên là tôi tự tin với Jayce và Trundle của mình nhưng điều này thì khác (cười). Tôi chơi đặc biệt tệ ở game 1,2 và 3. Điều đó có chút không may.

skt-huni-cktg-2017-02

¤ Lần này thay vì Blank dự bị, Peanut đã được thay vào. This time instead of Blank subbing in, Peanut was subbed in. Có điều gì với mới giữa SKT và HLV hay không?

Tôi biết hôm nay chúng tôi không ở trong khuôn mẫu (cười). HLV bảo tôi phải chơi chủ động lên và tập trung vào đi đường. Khi đối đầu với Letme, tôi nhận ra anh ta không phải một người đi đường mạnh. Có khá nhiều khoảnh khắc tôi có thể lấy được trụ trước phút thứ 10. Tôi nghĩ vì thế nên game 4 và 5 diễn ra khá suôn sẻ. Tôi nghĩ chiến thắng của chúng tôi có Gnar ở trong đó. Đó là một lựa chọn an toàn và vô cùng tốt ở mặt đẩy đường.

¤ Bạn đang nghĩ gì về trận chung kết và bạn muốn ai đối đầu với ai tại đó?

Đây là lần đầu tôi tiến tới trận chung kết. Tôi chuẩn bị để mình không bị lo lắng và chơi như trận chung kết cuối mùa. Tôi nghĩ Samsung Galaxy sẽ vào được trận chung kết. Bởi vì SSG hiện rất mạnh. Họ cũng là đội hình duy nhất vượt qua tứ kết với tỷ số 3-0. Tôi khá là chắc kèo Samsung là một đội mạnh, nhưng chúng tôi là SKT không có gì phải sợ. Chúng tôi cũng có sức mạnh của riêng mình.

http://game4v.com/esports/skt-tiep-tuc-loi-nguoc-dong-danh-bai-rng-tien-thang-vao-chung-ket-cktg-2017-468110.g4v

Bài liên quan
eSports

Ăn lương LCK mấy năm trời, HLV LS vừa về nước đã 'trở cờ', cho rằng tư duy của các đội LMHT phương Đông 'rất kém'

eSports

LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng

eSports

Xạ thủ 'chim mồi' EasyLove bất ngờ 'noi gương' Minas, lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cộng Đồng

Người lạ donate cho Chubby gần trăm triệu, fan đều cho rằng Sena 'trả ơn'