close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

SKT Bang giải thích về drama ồn ào vừa qua trên stream của mình

Bang đã có lời giải thích cũng như xin lỗi khá chân thành gửi tới fan hâm mộ của mình tại Hàn Quốc cũng như trên khắp thế giới:

skt-t1-bang

Được biết, ngọn nguồn câu chuyện được bắt đầu từ việc Bae “Bang” Jun-sik đã kick một người xem ra khỏi phòng chat stream trên Twitch của mình vì anh ta nói rằng:

“Này Jun-sik (Bang), Faker đã được donate tới 1 triệu won đấy, hãy làm việc chăm chỉ hơn đi.”

Ngay sau đó Bang đã có câu trả lời lại rất thẳng thừng: “Tiền lương của tôi sẽ cao hơn cả trăm người như cậu cộng lại với nhau. Hãy tự nói với chính mình rằng làm việc chăm chỉ hơn đi.”

Fan hâm mộ đã bị chia ra làm 2. Một bên thì ủng hộ Bang và cho rằng người xem kia đã có lỗi khi kích động Bang với những lời lẽ như vậy. Mặt khác, nửa còn lại lại đổ lỗi cho Bang rằng đó là hành động không tôn trọng người xem cũng như nhận xét của họ về bản thân mình.

Bang đã xin lỗi và đưa ra lời giải thích trên tài khoản Twitter của mình về việc này. Rằng những người xem không thấy Bang đã cố gắng kiềm chế những lời lăng mạ cá nhân trên kênh chat Twitch cũng như việc so sánh những người chơi với nhau.

skt-t1-bang-01

“Tôi không phải người kiên nhẫn – tính cách tôi khá thẳng thắn. Cho nên có thể tôi đã làm sai nhiều chuyện mà thậm chí bản thân không nhận ra điều ấy. Cho nên tôi xin lỗi về chuyện lần này, tôi sẽ cố gắng trưởng thành hơn nữa từ bây giờ.” – Bang chia sẻ.

Tuy vậy, ngay cả khi Bang đã lên tiếng xin lỗi thì cuộc tranh luận về anh vẫn diễn ra khá sôi nổi chứ không có dấu hiệu dịu đi.

Theo invenglobal


http://game4v.com/esports/cap-nhat-157-buff-ezreal-malphite-tf-lux-xerath-ziggs-nerf-zac-va-nhieu-tuong-khac-442856.g4v

Bài liên quan
8.9
Phim-TruyệnReview

Arcane Liên Minh Huyền Thoại (Arc 2) - Lựa chọn của những kẻ điên

eSports

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

eSports

GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

eSports

Cựu HLV T1 Stardust: “Nếu gặp DK tại chung kết chứ không phải bán kết thì T1 sẽ thắng”