>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

Skate 4 dự kiến sẽ được tiết lộ ​​trong tháng 7 này

PC - Console22/06/2022

Theo một báo cáo mới, Skate 4 có thể được tiết lộ đầy đủ vào tháng 7 và người hâm mộ có thể được chạm tay vào trò chơi rất sớm.

Kể từ khi được tiết lộ tại EA Play 2020, người hâm mộ của Skate đã tự hỏi khi nào họ sẽ được thấy phần thứ tư của thương hiệu. Theo một báo cáo mới, có thể không lâu nữa Skate 4 sẽ được tiết lộ đầy đủ, vì EA có kế hoạch giới thiệu trò chơi sớm nhất vào tháng 7. Vào thời điểm Skate 4 được công bố chính thức, người hâm mộ chỉ nhận được một xác nhận về sự tồn tại của trò chơi khi nó bước vào giai đoạn phát triển ban đầu. Kể từ đó, tin tức xung quanh trò chơi hầu như im lặng ngoại trừ một đoạn giới thiệu ngắn hậu trường trong đó các nhà phát triển khác nhau và các chuyên gia trượt ván nổi tiếng nhắc lại rằng họ đang “làm việc với nó”. EA đã vắng mặt đáng kể trong các sự kiện gần đây của ngành công nghiệp game như Summer Game Fest, nhưng tin tức hôm nay cho thấy rằng công ty đang ấp ủ những thông tin nóng hỏi cho người hâm mộ.

Một người có uy tín trong ngành chuyên tiết lộ các thông tin sớm – Tom Henderson tuyên bố rằng Skate 4 sẽ được giới thiệu vào tháng 7 thông qua các nguồn không được tiết lộ. Vào thời điểm viết bài này, vẫn chưa biết EA sẽ giới thiệu những gì với tiết lộ đầy đủ của mình vào tháng tới, nhưng tin tức gần đây về thử nghiệm chơi nội bộ và các đoạn gameplay bị rò rỉ cho thấy đó rất có thể là cảnh quay trong trò chơi đầy đủ. Henderson cũng nói rằng rằng người hâm mộ có thể chạm tay vào Skate 4 ngay sau khi game được tiết lộ. Báo cáo hôm qua chỉ ra rằng EA có kế hoạch tổ chức các buổi trải nghiệm trò chơi cho những người sáng tạo nội dung và nhà báo để thu thập những ấn tượng đầu tiên và có khả năng đưa ra phản hồi khi trò chơi tiếp tục phát triển.

Skate 4

Skate 4 hiện đang được phát triển.

Sau hai năm kể từ khi được tiết lộ, sẽ có ý nghĩa nếu Skate 4 hiện thực hóa trở lại vào năm 2022. Thông báo của Henderson cũng phù hợp với những tuyên bố gần đây của EA về tình trạng phát triển của Skate. Đầu năm nay, EA đã tổ chức một cuộc gọi thu nhập ý kiến cổ đông trong đó giám đốc điều hành Andrew Wilson thông báo rằng Skate 4 sẽ sớm ra mắt, mặc dù khung thời gian phát hành của nó vẫn còn bị bỏ ngỏ. Ngoài ra, EA đã báo cáo rằng công ty có bốn tựa game được xếp hàng để phát hành từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2023. Skate 4 có thể là một ứng cử viên trong số bốn tựa game được lên kế hoạch vào mùa xuân, giả sử rằng “sẽ sớm” nằm trong mười hai tháng tới.

Tin tức hôm nay liên quan đến Skate 4 đi kèm với tin đồn gần đây rằng Activision Blizzard đã hủy bỏ kế hoạch làm lại Tony Hawk’s Pro Skater 3 và 4 sau khi Vicarious Visions trở thành công ty mẹ của họ. Người hâm mộ trên internet tỏ ra rất không hài lòng trước tin tức này và tiếp tục hướng tới các tựa game indie như Session và Skater XL để lấp đầy khoảng trống trong các tựa game thể thao như trượt ván vẫn tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên, nếu các báo cáo gần đây là chính xác, có lẽ không lâu nữa người hâm mộ sẽ có một trải nghiệm trượt ván AAA khác một lần nữa.

Xem thêm: Diablo Immortal đã kiếm được hơn 24 triệu đô cho Blizzard kể từ khi ra mắtTin mới

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.
PC - Console 09/12/2022

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.