close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Sing a Bit of Harmony ra mắt các rạp toàn cầu vào năm 2022

Funimation đã thông báo lịch chiếu chính thức ngoài Nhật Bản cho anime nguyên tác mới của JC Staff – Sing a Bit of Harmony (Ai no Utagoe o Kikasete). 

Sing a Bit of Harmony – Official Trailer 2

Bộ anime điện ảnh Sing a Bit of Harmony sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29/10/2021. Phim sẽ chiếu tại các rạp ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc và New Zealand vào đầu năm 2022.

Dàn diễn viên bao gồm:

Tao Tsuchiya trong vai Shion Ashimori
Haruka Fukuhara trong vai Satomi Amano
Asuka Kudo trong vai Tо̄ma
Kazuyuki Okitsu trong vai Gocchan
Mikako Komatsu trong vai Aya
Satoshi Hino trong vai Thunder
Kenjiro Tsuda trong vai Saijō
Sayaka Ohara trong vai Mitsuko
Kenji Hamada trong vai Nomiyama

Diễn viên hài Nhật Bản, Kazlaser và cựu nữ diễn viên Takarazuka Miyu Sakihi cũng sẽ lồng tiếng cho các vai diễn chưa được công bố trong phim.

Yasuhiro Yoshiura (Time of Eve và Patema Inverted) sẽ đạo diễn bộ phim. Yoshiura và Ichiro Okouchi (Code Geass, Princess Principal, Seven Days War) đồng viết kịch bản. Kanna Kii, tác giả của manga Seaside Stranger vẽ các thiết kế nhân vật. Shuichi Shimamura (Honey and Clover, Nodame Cantabile) đưa các thiết kế nhân vật lên hoạt hình, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính.

Ryō Takahashi (Sk8 the Infinity) trong vai trò soạn nhạc và Yohei Matsui (Ensemble Stars!) viết lời.

Sing a Bit of Harmony ra mắt các rạp toàn cầu vào năm 2022

Anime Visual

Sing a Bit of Harmony kể câu chuyện về cô gái xinh đẹp và bí ẩn Shion chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì tính cách cởi mở và tài năng đặc biệt. Nhưng, hóa ra cô ấy là một AI (trí tuệ nhân tạo) đang trong giai đoạn thử nghiệm! Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi “hạnh phúc”. Nhưng chiến lược của cô là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI, Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, chuyên gia kỹ thuật Toma, dần dần có mối quan hệ thân thiết. Cùng với Gotchan nổi tiếng và hấp dẫn, Aya có ý chí mạnh mẽ và là thành viên câu lạc bộ judo “Thunder”, họ ngày càng cảm động hơn bởi giọng hát và sự nghiêm túc của Shion ngay cả khi những trò đùa của cô ấy khiến họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại kéo tất cả họ vào một vấn đề nghiêm trọng.

>>> Xem thêm: My Hero Academia tạm nghỉ vì tác giả Kohei Horikoshi đổ bệnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

RADWIMPS - Ban nhạc dính bê bối, có khả năng phải ngừng hoạt động

Phim-Truyện

Trailer cuối cùng của Mushoku Tensei part 2 trước khi phim chính thức ra mắt

Phim-Truyện

Tiểu thuyết Joshi Kousei to Mahou no Note được chuyển thể thành anime

Phim-Truyện

Anime Deep Insanity: The Lost Child tung trailer hấp dẫn