close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Silence: The Whispered World 2 – tựa game mới cho Xbox One

Silence: The Whispered World 2 – một sự lựa chọn nữa cho các gamer khi muốn mua Xbox One.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=7IHLuCXlnM4″]

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Daedalic Entertainment đã có thông báo về tựa game Silence: The Whispered World 2 sẽ có thêm phiên bản dành cho hệ máy Xbox One, bên cạnh việc phát hành với phiên bản PC và Mac.

Game sẽ được phát hành vào đầu năm 2015, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chi tiết về ngày phát hành chính thức. Khi quyết định mang trò chơi này lên nền tảng Xbox One, quản lý Steffen Boos chia sẻ rằng: “Silence luôn là một sự án cho mọi nền tảng. Chúng tôi đã quyết định mang tựa game này lên các hệ máy chơi game console nhưng trước đó, chúng tôi phải tối ưu hóa việc điều khiển game với tay cầm controller để gamer không cảm thấy khó khăn khi trải nghiệm game”.

Silence: The Whispered World 2

“Chúng tôi cho rằng thế hệ console next-gen sẽ là miền đất lí tưởng cho các nhà phát triển Indie”, Boos cho biết thêm. “Dó đó, Silence: The Whispered World 2 sẽ là tựa game tuyệt vời dành cho console vì thể lại thám hiểm phiêu lưu có vẻ rất phù hợp để chơi với controller.”

Silence: The Whispered World 2 là phiên bản tiếp theo của tưa game phiêu lưu The Whispered World đã từng ra mắt vào năm 2009. Trong phiên bản lần này, gamer sẽ được khám phá thế giới Silence, vốn được tạo ra từ những giấc mơ. Người chơi sẽ trong vai Noah – một cậu thiếu niên bị chia cắt với em gái bởi sự hỗn loạn ở thế giới thực tại.

Silence: The Whispered World 2

Game sở hữu phong cách đồ họa 3D hứa hẹn sẽ mang tới những hình ảnh đẹp bắt mắt, đầy tính nghệ thuật và có chiều sâu hơn phiên bản trước.

Mời các bạn cập nhật những thông tin game offline tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Dragon Ball Xenoverse – game hấp dẫn cho các fan Dragon Ball

>>>Dead or Alive 5 Last Round chính thức công bố ngày phát hành

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới