>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Siêu Thần Quân Sư ✔️ là game mobile chiến thuật có chủ đề Tam Quốc quen thuộc, với nền đồ họa 3D, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Có rất nhiều thứ “đầu tiên” xuất hiện trong tựa game này, đầu tiên phải kể đến đây là tựa game thẻ tướng đầu tiên với tính năng Quốc Chiến không giới hạn người chơi, bạn có thể gọi quân vào để “tham chiến” với các anh em khác, với tinh thần “càng đông càng vui” đây sẽ là nơi mang lại cho bạn những cảm xúc giải trí trọn vẹn nhất.

Thứ hai, phải kể đến đây là game thẻ tướng binh chủng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, so với những game thẻ tướng khác bạn chỉ được phép xếp đội hình theo các tướng độc nhất chứ không hề có binh lính đi theo. Ở Siêu Thần Quân Sư, tướng của bạn sẽ được đem theo binh chủng đi akèm và được tùy ý điều chỉnh những binh chủng đi theo. Bạn sẽ không còn “cô đơn” khi chiến đấu nữa, cùng với toán quân của mình cũng là lúc bạn mạnh hơn bao giờ hết. Sử dụng toàn bộ tài lực và trí lực để công thủ hợp lý, điều binh khiển tướng chiếm đoạt thành trì, tự mình lên ngôi Bá Vương thống nhất thiên hạ và chìm đắm trong những giây phút căng thẳng hào hùng đến từng giây. 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Siêu Thần Quân Sự theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.