close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Siêu sao của giải Ngoại hạng Anh bực bội vì chỉ số của mình quá thấp trong FIFA 18

Bảng đánh giá chỉ số cầu thủ trong FIFA thường là một chủ đề nóng trong các cuộc tranh luận giữa cộng đồng người hâm mộ trò chơi, và chính bản thân các cầu thủ. Dù cho những con số có đánh giá sát đến mức nào đi chăng nữa, vẫn sẽ có những ý kiến không hài lòng.

Trong quá trình quảng bá cho FIFA 18, chúng ta đã thấy một số ví dụ gây tranh cãi, chẳng hạn như tiền đạo Ronaldo – huyền thoại người Brazil – chỉ nhận được mức rating 4 sao khá thấp.

FIFA 18

Và bây giờ, độ nóng của những cuộc tranh luận về xếp hạng cầu thủ đã tăng lên, khi cầu thủ ngôi sao Dele Alli của đội bóng Tottenham Hotspur lên tiếng thắc mắc về thống kê của mình trong trò chơi.

Tiền vệ người Anh, hiện đang được chú ý với vai trò của một ngôi sao đang lên của giải Premier League, đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi “chỉ” được đánh giá 84/100 điểm trong trò chơi sắp tới của EA.

FIFA 18

Alli bực bội nói:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình sẽ sử dụng bản thân trong trò chơi bởi vì tôi không nghĩ rằng rating của chính mình thuộc hàng rất tốt. Tôi sẽ từ chối chơi với phiên bản ảo của mình cho đến khi nó trở nên thực tế hơn một chút! “

Alli không phải là cầu thủ duy nhất của Premier League ra mặt bày tỏ sự không hài lòng của mình. Bên cạnh anh còn có cầu thủ chạy cánh Alex Iwobi của “kẻ thù không đội trời chung” Arsenal:

“Tôi cũng không hài lòng với số liệu thống kê của mình. Chúng giống hệt như năm ngoái, đồng nghĩa với việc chẳng có tí cải thiện nào.”

Alli chơi ở vị trí tiền vệ tấn công vừa bước sang tuổi 21 tuổi và đã được Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp PFA bình chọn là “Cầu thủ trẻ của năm” của trong 2 mùa giải vừa qua, khi ghi được 30 bàn trong 75 lần ra sân cho Spurs.

Bạn đọc có nghĩ rằng Dele Alli xứng đáng có một điểm đánh giá cao hơn trong FIFA 18? Hãy cho Game4v biết trong phần ý kiến dưới đây nhé.

Theo mmoexaminer

http://game4v.com/game-online/pubg-chinh-thuc-pha-tung-ky-luc-ve-luong-nguoi-choi-dong-thoi-dong-nhat-cua-dota-2-458893.g4v

Bài liên quan
PC - Console

EA bị yêu cầu nộp 1 tỷ đô la mỗi bốn năm cho cái tên FIFA

Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

Game Mobile

Playdemic giúp gì cho EA khi được mua lại hoàn toàn?

Game Online

EA và FIFPro gia hạn hợp đồng