close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Siêu Sao Bóng Đá UFC ✔️ là game mobile quản lý câu lạc bộ bóng đá, xây dựng đội hình trong mơ chinh phục thế giới, do VTC Game phát hành.

Trò chơi cho phép người chơi quản lý một câu lạc bộ bao gồm đội hình 11 cầu thủ chính và các cầu thủ dự bị, với tài quản lý và thao lược của game thủ và xu hướng chiến thuật tùy người chơi, sẽ có rất nhiều loại đội hình cho game thủ lựa chọn, từ đó hình thành phong cách thi đấu hoàn toàn riêng biệt. Hệ thống gameplay chân thực với các chế độ chơi PvE, PvP, tham gia vào các giải đấu server, liên server nhằm tìm ra đội bóng mạnh nhất.

Game cũng sở hữu bản quyền từ FIFA, bao gồm hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu thế giới hiện nay, cũng như các cầu thủ xuất sắc nhất, bao gồm Messi, Ronaldo, Mbappe,… Việc sở hữu các siêu sao bóng đá đem lại sức hút khó cưỡng dành cho Siêu Sao Bóng Đá UFC.

Tin liên quan

Siêu Sao Bóng Đá

Siêu Sao Bóng Đá UFC ✔️ là game mobile quản lý câu lạc bộ bóng đá, xây dựng đội hình trong mơ chinh phục thế giới, do VTC Game phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Siêu Sao Bóng Đá UFC theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.