close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu

QUỐC TẾ_ Tựa game Vô Thần Chi Giới Mobile của Longtu Game sẽ tiến hành thử nghiệm vào nửa cuối tháng 06. Đây là trò chơi giả tưởng huyền huyễn đáng chú ý.

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ với truyền thông từ Longtu Game, trò chơi Vô Thần Chi Giới Mobile sẽ thử nghiệm cho Android tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi sẽ mở test cho các dòng máy của Huawei, vivo, OPPO. Toàn bộ dữ liệu sau test sẽ không được bảo lưu. Người chơi sẽ được chơi game từ ngày 17/06 tới.

Longtu được biết đến là NPH game đại lục phát hành Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Mobile), Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) tại đại lục và có nhiều sản phẩm

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu tiên

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu tiên

Vô Thần Chi Giới là một trò chơi di động đồ hoạ 3D hoàn toàn mới chuẩn bị được hãng Longtu Game ra mắt thị trường Trung Quốc. Game phát triển dựa trên bối cảnh phương Tây pha chất huyền ảo hấp dẫn, khá gần gũi với tựa game Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) đã phát hành cách đây không lâu.

Quan sát những hình ảnh hé lộ cho thấy đây là một trò chơi nhập vai trong một thế giới rộng lớn. Bối cảnh không gian game mang phong cách châu Âu. Người chơi nhập vai sẽ thực hiện các nhiệm vụ và lên cấp độ, tiêu diệt quái vật để kiếm trang bị cực phẩm cùng điểm kinh nghiệm.

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu tiên

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu tiên

Thiết kế nhân vật ở dạng huyền ảo thần thoại với trang phục độc đáo, bắt mắt ở màu sắc sinh động với đường nét và hoa văn tỉ mỉ, chăm chút công phu.

Điểm nhấn về gameplay của Vô Thần Chi Giới Mobile chính là hoạt động PvP đông người. Bạn có thể cùng với đồng đội tham gia những trận chiến quần thể có sức cạnh tranh cao. Chỉ có team nào sở hữu sức mạnh “trâu bò” mới có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Đây chắc chắn là một sản phẩm game nhập vai 3D đáng chú ý tại đại lục. Liệu rằng sau khi ra mắt, game mobile này có được các NPH tại Việt Nam chú ý và đám phán mua về trong nước? Đó có lẽ là một tương lai xa song ai cũng hi vọng!

Trang chủ: https://w.longtugame.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Bless Mobile ấn định ngày ra mắt tại quê nhà

Game Mobile

Bless Mobile thông báo về ngày phát hành cho iOS

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game