close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới ấn định thử nghiệm cuối

QUỐC TẾ_ Mới đây, Tencent đã cho hay siêu phẩm chuyển thể nhập vai Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối vào tháng 11.

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới vốn có tên ban đầu là Tần Thời Minh Nguyệt Mobile, là một sản phẩm game mobile được phát triển bởi Tencent. Đây là tựa game chuyển thể từ phim hoạt hình 3D đình đám của Trung Quốc và có sự đầu tư công phu của hãng sản xuất khi có thời gian thực hiện đến nay khoảng hơn 2 năm. Theo thông báo mới nhất, tựa game di động này sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng vào ngày 03/11.

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới ấn định thử nghiệm cuối

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới ấn định thử nghiệm cuối

Theo đó, nội dung game nói về kỷ nguyên của vương triều Tần khi hoàng đế của Tần Thủy Hoàng lên ngôi, thống nhất Trung Quốc. Cuộc chinh phục 6 quốc gia khác và thống nhất là một quá trình gian nan, nhiều biến cố loạn lạc. Sự thống nhất là một thành công lớn của Tần Doanh Chính. Nội dung mang âm hưởng ca ngợi sự thịnh trị và nhiều bước phát triển dưới triều đại Tần.

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile ấn định thử nghiệm cuối

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile ấn định thử nghiệm cuối

Tựa game cho phép bạn chọn lựa các class là trường phái nhân vật trong phim sau đó thực hiện nhiệm vụ theo NPC. Trò chơi mang đến một thế giới chân thực bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Nhà phát triển Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới xây dựng nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Người chơi tham gia thử nghiệm cần hoàn thiện bảng hỏi từ phía ban điều hành. Thời gian đăng ký từ 15/10 đến 30/10. Sau đó, nếu may mắn bạn sẽ nhận được mail phản hồi thông báo được chọn tham gia test qua số điện thoại, QQ đã đăng ký. Xem bảng hỏi chi tiết tại đây: https://wj.qq.com/s2/7367653/1284

Trailer game

Kết thúc đợt thử nghiệm này, game của Tencent sẽ chính thức phát hành tại Trung Quốc. Đây là hướng đi giống với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trước đó, đã ra mắt vào ngày 16/10. Có thể, game sẽ Open Beta vào tháng 12 hoặc đầu năm 2021. Mọi thông tin về game di động hấp dẫn này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện tại G-Star 2021, Thiên Nhai Mobile sẽ phát hành tại Hàn Quốc?

Game Mobile

Tencent thử nghiệm doX để cạnh tranh với TikTok

Game Mobile

Đồng phát hành VLTK 1 Mobile Trung Quốc ký thoả thuận với Tencent

Game Mobile

Tencent mua cổ phần NPH Nga sản xuất game Pioner