close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Siêu phẩm Console Assassin’s Creed Identity phủ sóng mobile toàn cầu

Phiên bản di động của tựa game PC/Console thế giới mở Assassin’s Creed Identity đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu thông qua hệ thống App Store.

Assassin’s Creed do Ubisoft sản xuất là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất trên PC/Console lấy đề tài cướp biển, gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm qua. Thật tuyệt vời khi phiên bản di động của Assassin’s Creed Identity – game đầu tiên thuộc series này đã chính thức phủ sóng toàn cầu thông qua hệ thống App Store.

Assassin's Creed Identity

Game lấy bối cảnh thời kì Phục Hưng ở ý, tương tự như bản Assassin’s Creed 2 và Assassin’s Creed Brotherhood. Trong game, người chơi có cơ hội thiết lập, tùy chỉnh và hành động như một sát thủ cướp biển, thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện diễn ra ở Coliseum, Florence và một số địa danh nổi tiếng của thời kỳ nói trên. Khác với bản gốc, Assassin’s Creed Identity mang đậm lối chơi hành động trực diện chứ không phải hành động lén lút đồng thời cung cấp 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief. Game là cuộc hành trình để bạn từ một người không tên tuổi trở thành sát thủ nổi danh thế giới.

Assassin's Creed Identity 2

Là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Assassin’s Creed trên di động, Assassin’s Creed Identity cho phép người chơi thực hiện những chuyển động tự do, linh hoạt nhất bao gồm chạy, nhảy, leo tròe, khám phá thế giới mở rộng lớn in-game. Thực tế trước đó đã từng xuất hiện game Assassin’s Creed trên mobile nhưng bản Identity này mới thực sự là chuẩn chỉnh nhất khi truyền tải không chỉ lối chơi mà còn cả phong cách đồ họa của bản gốc trên PC, Console. Engine Unity đem tới những hình ảnh chất lượng cao từ hiệu ứng đổ bóng chân thực, vân bè mặt cho tới tạo hình chi tiết của nhân vật.

[mecloud]oWDVKRQFKE[/mecloud]

Assassin’s Creed Identity hỗ trợ iPhone 5 và iPad 3 trở lên. Hiện được phát hành với mức giá $4,99. Phiên bản dành cho Android dự kiến ra mắt trong quý I năm 2016.

Một số hình ảnh của Assassin’s Creed Identity:

Assassin's Creed Identity 1
Assassin's Creed Identity 3

Assassin's Creed Identity 4

Assassin's Creed Identity 5

Assassin's Creed Identity 6

Tải game Assassin’s Creed IdentGty cho iOS

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”324519″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS