close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Siêu phẩm Black Desert chính thức có mặt trên nền tảng PS4 với đồ họa “shock”

Game Online23/08/2019

Trò chơi MMORPG Black Desert được phát hành trên PS4. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhiều bất ngờ.

Black Desert Place 4 (tên gọi phát hành trò chơi trên PS4) là một game MMORPG được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là phiên bản console thứ hai sau Black Desert Xbox One. Đồ họa chất lượng 4K interface, giao diện thân thiện với người dùng (UI) được tối ưu hóa cho nền tảng thứ 4, tinh chỉnh tùy chỉnh nhân vật,… là những điểm nhấn của hot game này.

Black Desert Online có trên PS4

Phiên bản PlayStation 4 của Black Desert giống như phiên bản Xbox One trước đó khi hỗ trợ độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR cũng như trên PS4 Pro.

Các khu vực được phát hành là Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Game Black Desert Place 4 hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Game thủ có thể dễ dàng chọn lựa và trải nghiệm tốt hơn.

Trong thử nghiệm được tiến hành vào đầu tháng 8, các máy chủ cho thấy sự quá tải ngay khi được mở. Hãng phát hành buộc phải thêm 12 server nữa để đáp ứng nhu cầu gamer quốc tế. Tổng kết, game xếp hạng được đánh giá 4,5/5 trên trang web chính thức của PS4 Official Store.

Game có chất lượng đồ họa siêu đỉnh

Trong khi đó, diễn viên nổi tiếng Megan Fox xuất hiện trong trailer của Black Desert PS4. Megan Fox đang lên kế hoạch gặp gỡ, giao lưu với người dùng Black Desert Place 4 trên toàn thế giới thông qua trailer ấn tượng của mình.

Hơn 20 triệu người đã trải nghiệm game nhập vai này trên nhiều nền tảng bao gồm PC, di động và Xbox One. Tính đến tháng 4, trò chơi đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la doanh thu. Ngoài ra, Pearl Abyss còn có phiên bản di động Black Desert Mobile phát hành ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Game cũng sẽ mở cửa tại các thị trường phương Tây trong thời gian tới.Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.