close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Siêu Manga: Attack on Titan đánh tiếng di động

Những công ty tham gia phát triển bản game mobile cho Fairy Tail tiếp tục khiến các fan manga/anime sung sướng tột cùng với dự án chuyển thể Attack on Titan.

Attack on Titan là một trong những sản phẩm manga Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Tính riêng tại xứ sở mặt trời mọc, bộ truyện này xếp ở vị trí thứ 2 về độ ăn khách, sở hữu các bộ anime ăn theo được yêu thích không kém và cả một tác phẩm điện ảnh vừa được ra mắt vào tháng 9 năm 2015. Không lấy làm lạ khi “cuộc chiến người khổng lồ” tấn công mảng trò chơi điện tử dành cho PC/Console nhưng phải đến năm nay, thông tin về phiên bản game mobile mới được công bố. Theo đó GameSamba, NGames Interactive Limited và Funimation Entertainment phối hợp cùng với Kodansha phát triển trò chơi này, dự kiến ra mắt toàn thế giới (phiên bản tiếng Anh) thông qua App Store, Google Play vào cuốn năm 2016.

Attack on Titan

Game mobile Attack on Titan mang phong cách hành động kết hợp với gameplay Runner (chạy) gợi nhớ tới Jetpack Fighter của Hi-Rez. Đúng như nội dung của truyện, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với những người khổng lồ tự xưng là “chúa tể của tự nhiên” ngay trên dế yêu của mình. Một kế hoạch triển khai tấn công hợp lý và tốc độ phản xạ, hành động nhạy bén sẽ là những yếu tố tiên quyết để sống còn. Các hãng phát triển cũng hứa hẹn sẽ bật mí thêm nhiều yếu tố sâu sắc và mới lạ hơn cho game trong tương lai gần.

Attack on Titan 1

GamesSamba, nhân vật chủ chốt của dự án chuyển thể game di động Attack of Titan mới đây cũng vừa công bố 2 sản phẩm khác dựa trên anime đình đám không kém là Fairy Tail và Tokyo Ghoul.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”324500″ ]

[fresh_embepost pid=”326142″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Attack on Titan: Điểm tương đồng giữa Armin và Erwin

Game Mobile

Attack on Titan Brave Order công bố phát hành cho iOS, Android

Phim-Truyện

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Phim-Truyện

Top 30 trận đấu ‘tay không’ ấn tượng trong anime (Phần 4)